08:44 16/07/2010

Netbook 3G thương hiệu Việt đầu tiên ra mắt

An Nhi

Netbook 3G thương hiệu Việt đầu tiên mang tên ICbook G1 vừa được Công ty TNHH Máy tính CMS giới thiệu ra thị trường

Sản phẩm Netbook 3G thương hiệu Việt do CMS sản xuất.
Sản phẩm Netbook 3G thương hiệu Việt do CMS sản xuất.
Sản phẩm Netbook 3G thương hiệu Việt đầu tiên mang tên ICbook G1 vừa được Công ty TNHH Máy tính CMS giới thiệu ra thị trường.

ICbook G1 là sản phẩm được tích hợp module 3G cắm trong và có sẵn khe cắm SIM 3G cho phép người sử dụng truy cập Internet nhanh chóng và ổn định hơn tại những khu vực đã phủ sóng di động.

ICbook G1 có trọng lượng 1,2 kg, được thiết kế trang nhã, nhỏ gọn với màu đen truyền thống, màn hình LED 10,1 inch cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét và tiết kiệm điện năng.

Ngoài việc được hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 mới nhất của Microsoft và chạy trên nền tảng mới nhất của Intel Pine Trail-M dành cho netbook, ICbook G1 còn có bộ vi xử lý tích hợp sẵn card đồ họa giúp người sử dụng có thể xem phim độ nét cao (HD).

Mức giá bán lẻ chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng của ICbook G1 được CMS cung cấp là 7,26 triệu đồng.

Cùng thời điểm trình làng ICbook G1, CMS cũng giới thiệu ra thị trường dòng laptop giá rẻ CMS Sputnik E series với mức giá dự kiến khoảng 6 triệu đồng.

CMS Sputnik E series được hỗ trợ các dòng CPU mobile của Intel (như Core 2 Duo, Pentium, Celeron), ổ cứng chuẩn SATA 2,5 inch, bộ nhớ chuẩn DDR2 hoặc DDR3, hệ điều hành Windows 7.