09:56 05/04/2021

Nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp mùa Covid-19 từ Vietbank

Minh Tú

Vietbank đã và đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hướng đến các tổ chức, doanh nghiệp

Đây cũng là một trong chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong mùa dịch Covid của Vietbank.
Đây cũng là một trong chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong mùa dịch Covid của Vietbank.

Tiếp nối chuỗi các hoạt động hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tiếp tục triển khai ưu đãi Gói tài khoản thanh toán VB-Plus và Dịch vụ chi lương dành cho các tổ chức, doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản và thực hiện chi lương qua Vietbank.

Cụ thể, khách hàng tổ chức đăng ký Gói tài khoản thanh toán VB-Plus hoặc tham gia Dịch vụ chi lương qua Vietbank sẽ được hưởng ưu đãi lớn miễn phí 100%: Phí mở và quản lý tài khoản; Phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống (tại quầy và online); Phí thường niên dịch vụ SMS và Internet Banking; Phí dịch vụ chi lương; Gửi tiền online với lãi suất ưu đãi,… và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Riêng Dịch vụ chi lương, Vietbank còn dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cán bộ nhân viên của các tổ chức chi lương. Cụ thể, miễn phí 100%: Phí phát hành, phí thường niên thẻ ghi nợ; Phí rút tiền mặt tại ATM các ngân hàng khác; Phí mở và quản lý tài khoản; không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản thanh toán; Phí dịch vụ SMS Banking; Phí chuyển khoản trên Mobile Banking và Internet Banking.

Đặc biệt, Vietbank dành tặng bảo hiểm Bảo An cho Lãnh đạo (lên đến 200 triệu đồng) và cán bộ nhân viên tổ chức chi lương (10 triệu đồng); Giảm 30% phí khám sức khỏe định kỳ năm tại Bệnh viện Gia An 115; Vay tín chấp với lãi suất ưu đãi thấp hơn 0.2%/năm so với khách hành thông thường,… Chương trình diễn ra từ ngày 22/3/2021 trên toàn hệ thống Vietbank. Đây cũng là một trong chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong mùa dịch Covid của Vietbank.

Hiện tại Vietbank cũng đã triển khai chương trình "Chung tay cùng Doanh nghiệp 2021" và "Gắn kết doanh nghiệp xuất nhập khẩu 2021". Cụ thể, từ ngày 20/1/2021 - 30/6/2021, khách hàng mới và/hoặc có tài khoản thanh toán mở mới trong năm 2021 hoặc khách hàng hiện hữu được Vietbank cho vay ưu đãi với lãi suất chỉ 6,5%/năm (VNĐ). Riêng mục đích giải ngân phục vụ sản xuất/ kinh doanh xuất nhập khẩu - lãi suất chỉ từ 6,0%/năm (VNĐ) và 3%/năm (USD); đồng thời doanh nghiệp được miễn phí trả nợ trước hạn và giảm 50% phí thanh toán quốc tế.

Ngoài ra gói "Ưu đãi lãi suất trung dài hạn dành cho Doanh nghiệp" cũng được áp dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu vốn trung - dài hạn với mức ưu đãi lãi suất chỉ 8,2%/năm cho 12 tháng đầu tiên, triển khai đến hết ngày 31/12/2021.

Được biết, Vietbank vừa được Ngân hàng Nhà chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gần 4.777 tỷ đồng. Số vốn được tăng thêm là 586,6 tỷ đồng, lấy từ nguồn lợi nhuận sau thuế chưa phân phối của 3 năm 2017-2018-2019.

Việc tăng vốn điều lệ này sẽ giúp Vietbank nâng cao năng lực tài chính, củng cố các tỷ lệ an toàn trong hoạt động, trong đó có hệ số an toàn vốn (CAR), đặc biệt khi Vietbank đã hoàn thiện và áp dụng cả 3 trụ cột theo chuẩn Basel II.