15:15 12/12/2017

NHỘN NHỊP TOUR DU LỊCH DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Phương Thảo

Có mặt trên thị trường du lịch hơn 22 năm qua (từ thời điểm tháng 11/1995), TST tourist luôn giữ gìn truyền thống của dân tộc vào mỗi dịp Xuân về bằng hoạt động tổ chức lễ xuất hành đầu năm và trao lộc may mắn đến các khách hàng của mình trong ngày đầu năm mới.

Theo quan niệm từ xưa, mùng 1 là ngày quan trọng của năm, vì vậy, các đoàn có lịch xuất hành sớm trong và ngoài nước đều tập trung về trụ sở TST tourist - Biệt thự số 10 Tú Xương để thưởng thức miếng bánh Tét, bánh chưng đầu Xuân, cũng như nhận phong bao đỏ may mắn thay cho lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn của TST tourist gửi đến du khách trước khi lên đường.
NHỘN NHỊP TOUR DU LỊCH DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018 - Ảnh 1.

Sắc xuân ngọt ngài Paris

Thông thường, mùng 1 Tết số lượng khách xuất hành bằng 1/3 so với với đợt cao điểm từ mùng 2 đến mùng 6 Tết do nhiều gia đình còn chăm lo công việc gia đình. Tuy nhiên, trong 3 năm gần đây, lượng khách xuất hành từ rạng sáng ngày mùng 1 Tết có dấu hiệu gia tăng, đặc biệt là nhóm khách gia đình trẻ, trong độ tuổi từ 30 - 40. Bên cạnh đó, từ mùng 2 trở đi nhóm khách từ 25 - 55 tuổi xuất hành đông đảo.Từ mùng 10 Tết khi phần lớn khách đi tour trở về để chuẩn bị đi làm thì lượng khách Việt Kiều sau thời gian ăn Tết cùng gia đình bắt đầu xuất phát và tham gia các hành trình tour hành hương đến miền Bắc như Hà Nội, Sa Pa, Hạ Long, hay những điểm đến miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Bình; và các điểm đến khác tại miền Tây như Châu Đốc, An Giang… Đối với các tour nước ngoài như Lào, Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Ấn Độ, Bhutan cũng gia tăng vào thời điểm này do nhu cầu du khách muốn đến các chốn tâm linh, hướng về vùng đất Phật.Chuẩn bị phục vụ tour cao điểm Tết Nguyên đánSản phẩm là khâu đầu tiên trong việc chốt lại các hành trình có tính chọn lọc. Đảm bảo các yêu cầu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình bao gồm: ăn uống, vận chuyển, tham quan, lưu trú. Do đây cũng là thời điểm tập trung du khách ở mức độ cao nhất, vì vậy công tác sản phẩm đã phải hoàn tất từ đầu Quý III và cập nhật liên tục đến thời điểm tháng 11 hàng năm.Công tác chuẩn bị hướng dẫn viên phục vụ cho cao điểm Tết cũng gia tăng tần suất làm việc, trong đó công tác sàng lọc hướng dẫn rất quan trọng. Năm nay, TST tourist huy động trên 100 hướng dẫn viên để lên các đường tour đã có lịch khởi hành trong dịp Tết. Trong giai đoạn từ tháng 10 - 12, tất cả hướng dẫn viên đều phải tham gia chương trình đào tạo bắt buộc để cập nhật những thông tin về điểm đến mới, công tác cần chuẩn bị trước khi đi tour và cách xử lý các tình huống phát sinh trong hành trình từ đơn giản đến phức tạp; các khâu nghiệp vụ cũng được triển khai đồng bộ nhằm đẩy nhanh tiến độ phục vụ khách mùa cao điểm.
NHỘN NHỊP TOUR DU LỊCH DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018 - Ảnh 2.

Thành phố Las Vegas (Mỹ) lung linh về đêm.

Ngoài ra, các chính sách khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn của chương trình Xuân Phát Lộc 2018 dành cho du khách cũng đã tung ra từ cuối tháng 11 để khách tiếp cận và nhận ngay những ưu đãi khi đăng ký tour Tết từ ngày 2/12/2017 - 28/2/2018.Xu hướng du khách mua tour TếtTheo đánh giá chung, Tết năm nay rơi vào thời điểm tháng 2, du khách có nhiều thông tin về kỳ nghỉ Tết, do đó cũng đã xây dựng kế hoạch cho chuyến du xuân khá sớm. Theo số liệu thống kê, lượng khách đăng ký tour Tết trong nước năm nay đạt khoảng 1.500 khách, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2017; lượng khách đăng ký tour nước ngoài dự kiến đạt khoảng 2.800 khách, tăng 25% so với năm ngoái. Lý do có sự chênh lệch giữa hai nhóm thị trường có thể giải thích dựa trên mức độ yêu thích điểm đến của du khách. Trong đó, tour nước ngoài được ưu tiên, nổi bật là những điểm đến hot như Hongkong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore là những điểm đến Châu Á được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong thời điểm trước mùng 10 Tết. Các tour xa, đặc biệt là Châu Âu, Mỹ, Úc đang thu hút một lượng lớn du khách muốn ăn Tết cùng người thân, đây là một xu hướng khá phổ biến trong 5 năm trở lại đây.
NHỘN NHỊP TOUR DU LỊCH DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018 - Ảnh 3.

Xưởng thuộc da (Tanneries) thành phố Fez (Morocco).

Bên cạnh hàng trăm tour đặc trưng mùa Tết, TST tourist còn tung ra 2 đường tour hoàn toàn mới để phục vụ du khách bao gồm:- Brunei - Kota Kinabalu - Malaysia (5 ngày), khởi hành ngày 18/2/2018 (Mùng 3 Tết), tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, giá: 20.980.000 đồng/khách.- Tour đặc biệt Morocco: Casablanca - Marrakech - Ouarzazate - Sahara - Fez (8 ngày), khởi hành ngày: 12/2/2018 (27 Âm lịch), tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, giá: 62.880.000 đồng/khách. Giảm ngay 2 triệu đồng cho du khách khi đăng ký trước ngày 30/12/2017.
Thông tin tour Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 được giới thiệu tại:http://www.tsttourist.com/vi/khuyen-mai/47/tour-tet-nguyen-dan-mau-tuat-2018.htmlHỗ trợ đăng ký tour 24/7. Hotline: 0909.026.118.