13:30 29/09/2015

Novaland chào bán 5 dự án trọng điểm tại Hà Nội

Thu Ngân

Tại triển lãm dành riêng cho khách hàng và nhà đầu tư miền Bắc, Novaland tập trung giới thiệu 5 dự án trọng điểm

Hơn 1.500 khách hàng tham quan và tìm hiểu dự án tại triển lãm Novaland tại Hà Nội.
Hơn 1.500 khách hàng tham quan và tìm hiểu dự án tại triển lãm Novaland tại Hà Nội.
Triển lãm dự án Novaland đầu tiên tại Hà Nội diễn ra ngày 26/9 tại khách sạn Melia, Lý Thường Kiệt đã thu hút hơn 1.500 khách đến tham quan, tiếp tục cho thấy sức hút của bất động sản Tp.HCM với khách hàng và nhà đầu tư miền Bắc.

Theo thông tin từ Novaland, phần lớn khách đến triển lãm đều đánh giá các sản phẩm bất động sản phương Nam có mức giá hợp lý và tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ của các dự án có vị trí đắc địa tại Tp.HCM là khá cao, 8 - 10%/năm.

Tại triển lãm dành riêng cho khách hàng và nhà đầu tư miền Bắc, Novaland tập trung giới thiệu 5 dự án trọng điểm, gồm Sunrise Riverside (đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè), The Sun Avenue (đường Mai Chí Thọ, quận 2), Golf Park Residence (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9), Golden Mansion (119 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận), The Park Avenue (đường 3 tháng 2, quận 11).

Đây đều là những dự án được lựa chọn để đáp ứng đúng nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ 2” hay đầu tư cho thuê tại Tp.HCM của nhiều khách hàng và nhà đầu tư Hà Nội.

“Tôi đã biết đến Novaland qua việc phát triển thành công dự án Sunrise City. Hiện tại, tôi đang chú ý các dự án ở khu vực quận Tân Bình - Phú Nhuận, như Golden Mansion hoặc Kingston Residence, vì tôi có khá nhiều họ hàng, bạn bè đang sống tại khu vực này, hơn nữa, mọi người quen đều xác nhận nhu cầu thuê nhà ở đây rất cao, đảm bảo sinh lời tốt nếu đầu tư cho thuê”, chị Hồng Thúy (quận Cầu Giấy), một khách tham quan triển lãm nói.
 
Novaland chào bán 5 dự án trọng điểm tại Hà Nội 1
Golden Mansion nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi vị trí liền kề sân bay và các công viên lớn.

Các dự án của Novaland vị trí xoay quanh trục trung tâm Tp.HCM, đảm bảo giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ, nhờ đó tạo tính thanh khoản cao cho sản phẩm (dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê).

Anh Lê Hoàng Hải (quận Hoàng Mai) cho biết do tương lai sẽ chuyển công tác vào Nam, nên anh chú ý đến triển lãm Novaland lần này.  “Tôi ưa thích The Park Avenue trên mặt tiền đường 3 tháng 2, quận 11 vì gần nơi tôi làm việc, cạnh siêu thị, trung tâm thương mại lớn và trường học cho vợ con”.

Cách đây vài tháng, Novaland đã chọn dự án The Sun Avenue như là sản phẩm đặt dấu ấn của mình đến khách hàng miền Bắc.
 
Novaland chào bán 5 dự án trọng điểm tại Hà Nội 2
The Sun Avenue hút khách cả hai miền Nam - Bắc.

Sunrise Riverside cũng hấp dẫn khách hàng có nhu cầu ở thực do không gian sống ven sông thoáng mát, đồng thời thừa hưởng toàn diện hạ tầng tiện ích chất lượng cao của khu đô thị Nam Sài Gòn, như siêu thị Lotte, Cresent Mall, SC Vivo City, bệnh viện quốc tế,trường quốc tế từ cấp mầm non đến đại học...

Trong chuỗi triển lãm nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, Novaland đưa ra chương trình bán hàng với mức giá mức giá, điều kiện thanh toán tốt, cùng chương trình quà tặng ưu đãi lên đến 7 tỷ đồng.

Chương trình đêm tiệc tổng kết lần 2 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 24/10 tới, dành cho khách hàng đặt mua sản phẩm của Novaland từ ngày 20/9 - 30/9/2015.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: 0945 797979
Website: www.novaland.com.vn