11:00 12/03/2016

Ra mắt dự án cao cấp TopLife Tower

Hạ Vy

Lần đầu tiên một dự án căn hộ có đến 4 tầng hầm đậu xe và 1 hồ bơi tràn

<b> </b>Lễ động thổ dự án TopLife Tower.
<b> </b>Lễ động thổ dự án TopLife Tower.
Sáng 9/3, tập đoàn EximLand đã làm lễ động thổ dự án TopLife Tower tại Tp.HCM, đánh dấu sự có mặt của dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm trong phân khúc bất động sản cao cấp. 

Ông Lý Văn Nghĩa, Tổng giám đốc EximLand - chủ đầu tư dự án - cho biết sau buổi lễ này, các đơn vị có liên quan tiến hành các công việc xây dựng, giám sát dự án để đưa dự án hoạt động đúng theo tiến độ đã định.

“Chúng tôi quyết định chọn nhà thầu xây dựng có uy tín để thi công, và Apave Châu Á - Thái Bình Dương là đơn vị tư vấn quản lý và tư vấn giám sát cho dự án để có thể xây dựng đúng tiến độ, bàn giao nhà cho khách hàng đúng như cam kết”, ông Nghĩa nói.

Tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bình, bác sỹ của Bệnh viện Bình Dân nói ông sẽ tiến hành ngay các thủ tục để có thể đặt chỗ nhằm sở hữu một căn hộ tại TopLife Tower.

“Với thiết kế đẹp, 4 tầng hầm đậu xe và 1 hồ bơi tràn trên sân thượng mà giá bán chỉ có 2,2 tỷ đồng cho một căn hộ hai phòng ngủ, nên tôi quyết định đăng ký”, anh Bình nói. 

Một khách hàng khác cũng có mặt tại buổi lễ là ông Phan Tuyển thì cho biết với quy mô khép kín, số lượng căn hộ không nhiều mà lại được quản lý bởi các công ty có uy tín nên ông yên tâm về chất lượng dịch vụ của TopLife Tower. 

“Tôi chọn đặt chỗ căn hộ Toplife Tower khi đọc được thông tin qua báo chí. Ngoài những tiện ích do dự án mang lại, lý do tôi chọn dự án này là do cộng đồng cư dân là các bác sỹ, nhà giáo, doanh nhân”, ông Tuyển cho biết.

Theo bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Eximrs - đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án, thì số lượng người quan tâm đến dự án tăng lên từng ngày. Hiện tại, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Toplife Tower đang liên tục tư vấn cho khách hàng quan tâm dự án.

TopLife Tower nằm ở trung tâm khu vực quận 3, quận 10 (Cao Thắng - Điện Biên Phủ). Với định vị cao cấp, lần đầu tiên một dự án căn hộ có đến 4 tầng hầm đậu xe và 1 hồ bơi tràn trên sân thượng theo tiêu chuẩn của khách sạn năm sao.

Khi đặt chỗ cho đợt đầu tiên, Eximrs đơn vị phân phối dự án sẽ tặng mỗi khách hàng một món quà tri ân lên đến 1 cây vàng.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Exim (Eximrs)
Địa chỉ: 449 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, Tp. HCM
Hotline: 0936677888
Website: http://www.toplifetower.com.vn