14:45 02/10/2018

River Silk City - điểm nhấn của thị trường bất động sản Hà Nam

Thu Phương

Được quy hoạch bởi CPG Singapore, River Silk City - Sông Xanh hiện là một dự án được đầu tư chất lượng tại tỉnh Hà Nam

River Silk City - Sông Xanh được quy hoạch trên 126 ha với hai sản phẩm chính là nhà phố thương mại và biệt thự.
River Silk City - Sông Xanh được quy hoạch trên 126 ha với hai sản phẩm chính là nhà phố thương mại và biệt thự.

Được quy hoạch bởi CPG Singapore, River Silk City - Sông Xanh hiện là một dự án được đầu tư chất lượng tại tỉnh Hà Nam. Vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín... là những lý do khiến dự án này luôn hút nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí chiến lược quan trọng cùng hệ thống giao thông thuận tiện, Hà Nam có lợi thế lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội với các tỉnh thành trong cả nước.

Nằm ngay cửa ngõ Hà Nội, từ Hà Nam dễ dàng liên kết với các tỉnh khác qua con đường huyết mạch 21A đi Nam Định, quốc lộ 38 đi Hưng Yên, đặc biệt là đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình song song với quốc lộ 1A.

Bên cạnh đó, với mục tiêu đưa Phủ Lý trở thành đô thị loại 2 trước năm 2020, UBND tỉnh Hà Nam đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung với hàng loạt các dự án đô thị có cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển phân khu chức năng mà trọng tâm là trung tâm động lực về y tế, tài chính ngân hàng nhằm tạo diện mạo mới cho thành phố.

Đồng thời, tỉnh còn được hưởng lợi lớn bởi đề án xây dựng Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại thành phố Phủ Lý.

Chính sự phát triển này đã kéo theo sự phát sinh về nhu cầu nhà ở, trung tâm thương mại, giải trí… phục vụ chuyên gia, cán bộ công nhân viên làm việc tại Phủ Lý. Theo ghi nhận, thị trường đất nền tại các khu đô thị mới đang diễn biến sôi động và tạo hiệu ứng mạnh.

Cách Hà Nội 50km và 5 phút di chuyển vào trung tâm thành phố Phủ Lý, River Silk City hiện là một trong những dự án được quy hoạch và xây dựng theo mô hình thành phố đa chức năng.

Với vị trí thuận lợi giao cắt giữa đường 42m và đường 68m, đây là các tuyến đường kết nối nút Liêm Tuyền (đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình) tới trung tâm thành phố và trục phát triển kinh tế của tỉnh.

Thành công tại phân kỳ 1, chủ đầu tư Tập đoàn CEO đã bắt tay vào triển khai phân kỳ 2,3 mang tên "Sông Xanh". Hiện tại, River Silk City - Sông Xanh đã hoàn tất các hạng mục hạ tầng trong phân kỳ 2,3 như đường giao thông, vỉa hè, cảnh quan cũng như hệ thống đèn điện cao áp, cây xanh…

Khu tiện ích gồm bể bơi trong khuôn viên khu đô thị, khu thể thao (sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ) và nhà dịch vụ đa chức năng cũng chuẩn bị đưa vào phục vụ cho nhu cầu cư dân tương lai.

Trong phân kỳ 2-3, chủ đầu tư Tập đoàn CEO đã kiến tạo một dòng Sông Xanh dài 850m nằm giữa phân khu, tạo điểm nhấn quan trong trong tổng thể dự án. Với hệ thống cảnh quan thơ mộng được kết nối bởi các chi tiết mặt nước và cây xanh không chỉ mang đến không gian trong lành dành cho cư dân mà còn biến nơi đây trở thành trung tâm giải trí, thúc đẩy mô hình kinh doanh dịch vụ tại tuyến phố shophouse hai bên bờ sông.

Đại diện chủ đầu tư dự án, ông Tạ Văn Tố, Tổng giám đốc Tập đoàn CEO, cho biết: "Trong phân kỳ 2-3 River Silk City - Sông Xanh, chúng tôi tập trung vào khai thác hai sản phẩm chủ đạo là nhà phố thương mại và biệt thự. Đây là những loại hình nhà ở đảm bảo giá trị đầu tư cao cũng như phù hợp với nhu cầu của người dân Hà Nam".

* Thông tin chi tiết: 

Khu Đô thị River Silk City

Hotline: 0903261123 | 0979709088

Website: http://songxanh.riversilkcity.com.vn