11:57 26/04/2013

SeABank triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua nhà

Thu Hương

SeABank triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua nhà “Ngôi nhà của bạn, ưu tiên của chúng tôi”

Sản phẩm "cho vay mua, sửa chữa nhà ở – SeAHome" của SeABank cho phép 
khách hàng vay tối đa lên tới 70%  số tiền đầu tư cho ngôi nhà.
Sản phẩm "cho vay mua, sửa chữa nhà ở – SeAHome" của SeABank cho phép khách hàng vay tối đa lên tới 70%  số tiền đầu tư cho ngôi nhà.
Nhằm hỗ trợ cho những người có nhu cầu sở hữu được căn nhà, từ ngày 22/4 - 31/7/2013 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua nhà “Ngôi nhà của bạn, ưu tiên của chúng tôi” với những điều kiện ưu đãi.

Khi đăng ký vay vốn mua nhà tại SeABank trong thời gian trên, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như miễn hoàn toàn lãi suất cho tháng đầu tiên và hưởng mức lãi suất cố định ở mức rất thấp chỉ 11%/năm cho 11 tháng tiếp theo.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cam kết sẽ trả lời khoản vay trong vòng 5 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn theo quy định.

Sản phẩm "cho vay mua, sửa chữa nhà ở – SeAHome" của SeABank cho phép khách hàng vay tối đa lên tới 70% số tiền đầu tư cho ngôi nhà, thời hạn vay tối đa lên tới 15 năm và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên.

Đặc biệt, khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà mua làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng đồng thời trả góp hàng tháng với số tiền cố định và lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần với thủ tục rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

* Liên hệ: 1800 555 587 (miễn phí) hoặc các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc.

Website: www.seabank.com.vn

(Nguồn: SeABank)