12:07 07/03/2007

SeABank triển khai phần mềm ngân hàng mới

Lan Ngọc

Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa đưa vào áp dụng toàn hệ thống phần mềm ngân hàng Globus T24

Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa đưa vào áp dụng toàn hệ thống phần mềm ngân hàng Globus T24.

T24 là một công nghệ phần mềm hiện đại có nhiều tiện ích vượt trội tạo thuận lợi cho công tác quản trị, điều hành và giao dịch với khách hàng. Công nghệ phần mềm T24 của Temenos có khả năng thực hiện tới 1.000 giao dịch/giây, cùng lúc cho phép tới 110.000 người truy cập và quản trị tới 50 triệu tài khoản.

Với phần mềm công nghệ mới, các khách hàng của SeABank có thể thực hiện giao dịch tiện lợi tại bất kỳ điểm giao dịch nào của SeABank trên toàn quốc. Khách hàng đang ở tại Tp.HCM có thể sử dụng dịch vụ rút tiền mặt, rút séc, chuyển khoản… từ tài khoản hoặc sổ tiết kiệm được mở tại Hà Nội, Đà Nẵng...

Ngoài ra với tiện ích phần mềm mới cho phép khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tự động các phí dịch vụ hàng tháng như: tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet, học phí…thông qua tài khoản mở tại SeABank.

Hiện tại, dịch vụ thanh toán tự động được triển khai thí điểm tại SeABank Tp.HCM, Đà Nẵng và Bình Dương.

SeABank cũng vừa thông báo chương trình khuyến mại đối với khách hàng là phụ nữ gửi tiền nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Mỗi khách hàng nữ mở sổ tiết kiệm mới tại các điểm giao dịch của SeABank tại Tp.HCM, Bình Dương và Đà Nẵng có thể nhận được nhận nhiều phần quà tặng ý nghĩa và 100 thẻ khám sức khoẻ cho những khách hàng nữ đầu tư gửi tiền trong ngày 08/03.

Ngoài ra, SeABank cũng đang triển khai chương trình khuyến mại “Lời cảm ơn đầu năm” với những phần quà hấp dẫn cho các khách hàng gửi tiền tại các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc.