09:38 09/04/2013

SeABank và BRG Group đồng tổ chức giải golf từ thiện

Thu Huyền

Đây là giải golf từ thiện thường niên “Vì trẻ em Việt Nam - Swing For The Kids”

“SeABank đánh giá cao ý nghĩa và mục đích tổ chức giải golf từ thiện 
“Swing For The Kids” nhằm góp phần cùng chia sẻ khó khăn đối với các em 
học sinh sinh viên, tiếp sức để các em vươn lên khắc phục hoàn cảnh, 
tiếp tục học tập".
“SeABank đánh giá cao ý nghĩa và mục đích tổ chức giải golf từ thiện “Swing For The Kids” nhằm góp phần cùng chia sẻ khó khăn đối với các em học sinh sinh viên, tiếp sức để các em vươn lên khắc phục hoàn cảnh, tiếp tục học tập".
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) và Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa chính thức trở thành hai nhà đồng tổ chức giải golf “Swing For The Kids 2013”, bên cạnh hai đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đây là giải golf từ thiện thường niên “Vì trẻ em Việt Nam - Swing For The Kids”, sẽ diễn ra vào ngày 21/4/2013 tại sân golf quốc tế Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) với sự tham gia của gần 150 golf  thủ.

Ngoài việc tài trợ toàn bộ chi phí liên quan đến việc tổ chức giải đấu và tiệc trao giải tại sân golf Kings’ Island Golf Resort cùng khoản tiền mặt trị giá 60 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ học bổng giải “Swing For The Kids”, SeABank sẽ tiếp tục tham gia ủng hộ Quỹ thông qua hình thức liên kết trao học bổng từ “Quỹ khuyến học” của ngân hàng trong các năm tiếp theo. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm tham gia với tư cách là nhà tài trợ, BRG Group và SeABank trở thành nhà đồng tổ chức giải.

“SeABank đánh giá cao ý nghĩa và mục đích tổ chức giải golf từ thiện “Swing For The Kids” nhằm góp phần cùng chia sẻ khó khăn đối với các em học sinh sinh viên, tiếp sức để các em vươn lên khắc phục hoàn cảnh, tiếp tục học tập. Năm 2012, chúng tôi đã là nhà tài trợ vàng của giải đấu này. Từ giải đấu năm 2013, với tư cách là nhà đồng tổ chức, SeABank cũng như BRG Group mong muốn tiếp tục thông qua hoạt động xã hội ý nghĩa này góp phần tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập”, ông Đặng Bảo Khánh, Tổng giám đốc SeABank cho biết.

Giải golf từ thiện thường niên “Vì trẻ em Việt Nam - Swing For The Kids” được tổ chức từ năm 2007, nhằm mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, hỗ trợ xây sửa các cơ sở học tập tại các địa phương trên toàn quốc đã trở thành một giải đấu uy tín, một hoạt động thể thao ghi dấu ấn đối với các tay golf, đặc biệt là với cộng đồng doanh nghiệp.

Hàng ngàn suất học bổng với tổng trị giá gần 6 tỷ đồng đã được trao cho những em nghèo học giỏi trên phạm vi cả nước.

(Nguồn: SeABank)