12:50 30/08/2013

Tặng dặm bay cho chủ thẻ Vietnam Airlines - Techcombank Visa

Hương Giang

Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng sở hữu thẻ của Techcombank nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của ngân hàng

Từ nay đến ngày 30/9/2013, tất cả khách hàng sở hữu thẻ đồng thương hiệu
 Vietnam Airlines Techcombank khi thực hiện giao dịch thanh toán bằng 
thẻ sẽ có cơ hội được tặng gấp đôi dặm thưởng Bông sen Vàng GLP của 
Vietnam Airlines.
Từ nay đến ngày 30/9/2013, tất cả khách hàng sở hữu thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank khi thực hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ sẽ có cơ hội được tặng gấp đôi dặm thưởng Bông sen Vàng GLP của Vietnam Airlines.
Các chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ có cơ hội được tặng gấp đôi dặm thưởng trong chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng sở hữu thẻ của Techcombank nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của ngân hàng.

Theo đó, từ nay đến ngày 30/9/2013, tất cả khách hàng sở hữu thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank khi thực hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ sẽ có cơ hội được tặng gấp đôi dặm thưởng Bông sen Vàng GLP của Vietnam Airlines. Càng tích lũy được nhiều dặm thưởng, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều ưu đãi và giải thưởng như: các chuyến du lịch miễn phí, vé máy bay miễn phí, nâng hạng ghế, hành lý quá cước... của Vietnam Airlines.

Bên cạnh đó, chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

- Giảm 30% khi mua vé máy bay trực tuyến hạng phổ thông qua website www.vietnamairlines.com cho một số tuyến bay trên các hành trình Việt Nam - Đông Nam Á đồng thời có cơ hội là một trong 50 khách hàng đầu tiên mỗi tuần được hoàn lại 5% tổng số tiền thanh toán.

- Cơ hội tham gia quay thưởng nhận phiếu quà tặng du lịch trị giá 15 triệu đồng với mỗi 1 triệu đồng thanh toán qua thẻ. 20 phiếu quà tặng đang chờ đón những khách hàng yêu thích du lịch.

- Nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn tới 50% tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm...

Đối với khách hàng chưa có thẻ của Techcombank, ngân hàng sẽ dành tặng 1 triệu đồng cho 500 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa và thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán trị giá tối thiểu 1 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

(Nguồn: Techcombank)