14:26 03/03/2016

Tặng vàng SJC 9999 cho khách mua nhà tại Goldmark City

Thu Ngân

Khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được hưởng chương trình ưu đãi “Căn hộ Vàng” từ chủ đầu tư dự án

Khách hàng đặt mua căn hộ khu Sapphire trong thời gian này sẽ nhận được 1 lượng vàng SJC 9999 trị giá 35 triệu đồng. <br>
Khách hàng đặt mua căn hộ khu Sapphire trong thời gian này sẽ nhận được 1 lượng vàng SJC 9999 trị giá 35 triệu đồng. <br>
Ngày 6/3/2016 sẽ diễn ra lễ mở bán dự án Goldmark City tại khu nhà mẫu dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), theo thông tin từ chủ đầu tư là TNR Holdings Việt Nam. 

Trong thời gian từ 23/2/2016 đến 6/3/2016, khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được hưởng chương trình ưu đãi “Căn hộ Vàng” từ chủ đầu tư dự án. Cụ thể, khách hàng đặt mua căn hộ khu Sapphire trong thời gian này sẽ nhận được 1 lượng vàng SJC 9999 trị giá 35 triệu đồng.
 
Với khách hàng đặt mua căn hộ tại khu Ruby sẽ nhận ngay gói điều hòa Daikin theo số lượng phòng ngủ. Với căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng được tặng ngay 3 điều hòa trị giá 40 triệu đồng, căn hộ 3 phòng ngủ được tặng ngay 4 điều hòa trị giá 50 triệu đồng và căn hộ 4 phòng ngủ được tặng ngay 5 điều hòa trị giá 60 triệu đồng.

Song song với chính sách quà tặng giá trị,  chủ đầu tư cũng dành tặng khách hàng gói tài chính lớn nhất từ trước đến nay với hai phương án lựa chọn.

Lựa chọn một, lãi suất ưu đãi chỉ 4,99%/năm cho 36 tháng đầu tiên, áp dụng cho khách hàng đặt cọc căn hộ dự án Goldmark City từ 23/2/2016 đến hết tháng 3/2016.

Lựa chọn hai lãi suất ưu đãi 0%/năm cho 18 tháng đầu tiên, áp dụng cho khách hàng đặt cọc căn hộ dự án Goldmark City từ 23/2/2016 đến hết tháng 3/2016.

Với lựa chọn thứ nhất, khách hàng chỉ trả mức lãi suất thấp gần một nửa so với mức lãi suất hiện tại trên thị trường. Đặc biệt, trong 36 tháng đầu tiên, khách hàng hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của việc biến động lãi suất trên thị trường.

Còn với lựa chọn thứ hai, khách hàng có thể "quên" đi lãi suất trong 18 tháng đầu tiên và có thể chủ động huy động tài chính trong khoảng thời gian này.

TNR Holdings Việt Nam cho biết chỉ trong vòng một năm mở bán, đã có gần 2.500 giao dịch được thực hiện thành công. Trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, tính riêng khu Ruby, đơn vị phân phối đã bán gần 20 căn hộ.

Goldmark City có 77% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan, tiện ích và giao thông nội khu. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành tới 155 tỷ đồng để xây dựng cảnh quan với 4 quảng trường rộng lớn, công viên cây xanh, hồ nước, sân chơi … 

Trong đó, quảng trường Ruby được thiết kế  như viên ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3 - 4,2m. Quảng trường nước với sự kết hợp hài hòa giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cho những cư dân. 

Quảng trường Ánh sáng mang đến không gian rực rỡ, lung linh nhờ thiết kế cây xanh xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp. Còn quảng trường Sapphire lại có một không gian mở, nhẹ nhàng, yên bình và đầy màu sắc.
 
Dự án gồm hàng loạt tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của mọi lứa tuổi, gồm: sân thể thao phức hợp, khu tập gym, spa, salon chăm sóc tóc, bể bơi bốn mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, phòng khám đa khoa, quán cà phê sang trọng, thác nước tình yêu, trung tâm thương mại, trường học liên cấp.

Song song với chất lượng tiện ích, tiến độ công trình cũng được chủ đầu tư đảm bảo theo cam kết, thậm chí vượt tiến độ 2 tháng. Hiện khu Ruby đã cất nóc, tiểu khu Sapphire xây tới tầng 27. Uy tín của hai nhà thầu lớn Delta và Coteccons cũng mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng công trình.

Dự án được điều hành, quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam và phân phối chính thức bởi STDA.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản (STDA)
137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://sieuthiduan.vn/goldmark-city-cd35-i416.html
Hotline: 0915933322
Chăm sóc khách hàng: 19006088.