14:02 22/08/2013

Tập đoàn FLC lần thứ 2 tổ chức giải golf cho doanh nhân

Trang Anh

Sẽ có 260 golf thủ tham gia giải Golf4Good do Tập đoàn FLC tổ chức vào 25/8 tới

Giải sẽ được tổ chức vào ngày 25/8 tới tại sân golf Vân Trì, Hà Nội.<br>
Giải sẽ được tổ chức vào ngày 25/8 tới tại sân golf Vân Trì, Hà Nội.<br>
Vào ngày 25/8 tới, giải golf thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân do Tập đoàn FLC tổ chức sẽ diễn ra tại sân golf Vân Trì, Hà Nội.

Với tên gọi “FLC Golf Invitational Tournament 2013 – Golf4Good”, đây là lần thứ hai FLC tổ chức giải với kỳ vọng trở thành một sân chơi hữu ích, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm dành cho cộng đồng doanh nhân trên cả nước. 260 golf thủ là các cá nhân, đại diện doanh nghiệp đang là đối tác, khách hàng của FLC sẽ tham dự giải đấu.

Theo ông Lê Đình Vinh, Phó chủ tịch Tập đoàn FLC, với sự tham gia tài trợ của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn, cơ cấu giải thưởng năm nay khá hấp dẫn với 4 giải “Hole in one” là 2 chiếc Mercedes C200 do Công ty Cổ phần Đầu tư FIT tài trợ và 1 chiếc Toyota Camry từ Viện Nghiên cứu và Phát triển châu A, cùng khoản tiền mặt 686 triệu đồng do Công ty Cổ phần Đa Quốc gia tài trợ cho “Hole in one” ở lỗ 16.

Bên cạnh đó còn có giải Bess Gross cho ngày thi đấu với giá trị 100 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác cho 5 bảng nam và bảng nữ Lady.

Giải sẽ được tổ chức và thi đấu 18 lỗ, được chia làm 6 bảng, các golfer sẽ đấu gậy và phải sử dụng handicap chính thức thấp nhất của mình. Golf4Good được áp dụng luật R&A và hệ thống tính điểm System 36.

Trong khuôn khổ giải đấu, hoạt động từ thiện nhằm quyên góp, ủng hộ cho chương trình “Cơm có thịt” cho trẻ em nghèo vùng cao cũng sẽ được ban tổ chức khởi xướng.