14:11 20/08/2017

Techcombank ra mắt giải pháp tài chính cho nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng

Thùy Linh

Techcombank vừa cho ra mắt giải pháp tài chính linh hoạt nhằm hỗ trợ các nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng nhanh mở rộng và phát triển kinh doanh

Chương trình tài trợ nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng nhanh được 
nghiên cứu và xây dựng trên cơ sở thấu hiểu sâu sắc hoạt động của doanh 
nghiệp.
Chương trình tài trợ nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng nhanh được nghiên cứu và xây dựng trên cơ sở thấu hiểu sâu sắc hoạt động của doanh nghiệp.
Ngày 18/8/2017, tại hội thảo “Giới thiệu giải pháp tài chính đặc biệt dành cho nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng nhanh” tổ chức tại Khách sạn Pulllman, Tp.HCM, Ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt giải pháp tài chính linh hoạt nhằm hỗ trợ các nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng nhanh mở rộng và phát triển kinh doanh.

Chương trình tài trợ nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng nhanh được nghiên cứu và xây dựng trên cơ sở thấu hiểu sâu sắc hoạt động của doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp tài chính chuyên biệt mang tính toàn diện và hiệu quả cho doanh nghiệp hoạt động trong ngành, bao gồm: tài trợ vốn kinh doanh, thấu chi chuyên dụng, tài trợ đầu tư, bảo lãnh thanh toán…

Giải pháp mang lại lợi ích tài chính với nhiều ưu đãi như tài trợ toàn bộ nhu cầu vốn kinh doanh trong hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp được sử dụng tiền vay để thanh toán tiền mua hàng mọi lúc, mọi nơi, giúp tiết kiệm chi phí giao dịch với ngân hàng và chi phí tài chính đồng thời không mất thời gian làm thủ tục nhận tiền vay ngân hàng để thanh toán cho Nhà cung cấp, từ đó, giúp doanh nghiệp chủ động tập trung vào việc phát triển kinh doanh.

Doanh nghiệp được đảm bảo tài chính xuyên suốt cả năm giúp doanh nghiệp nhanh chóng và tận dụng cơ hội kinh doanh vào mùa cao.
 
Đặc biệt, hạn mức được cấp không phụ thuộc tài sản đảm bảo là bất động sản mà dựa trên phương án kinh doanh của doanh nghiệp.

Thủ tục đơn giản, rõ ràng và thuận tiện theo đúng đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp hàng tiêu dùng, Techcombank cho biết.

Ngoài ra, Techcombank còn xây dựng một đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng am hiểu sâu sắc ngành hàng và có chuyên môn cao nhằm tư vấn, quản lý tài chính, quản lý kinh doanh… cho doanh nghiệp một cách hiệu quả, từ đó, giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và phát triển.

Cùng với nhiều sản phẩm chuyên biệt khác, giải pháp tài chính cho nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng nhanh này là một giải pháp mang lại hiệu quả khi đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và phù hợp theo đặc thù riêng của ngành, Techcombank cho hay.

* Thông tin chi tiết:

Dịch vụ Khách hàng  
Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7)
Email: hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn
Website: www.techcombank.com.vn