10:24 28/06/2021

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến

Thu Hà -

Hòa nhập xu thế công nghiệp 4.0, Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt nền tảng Tham quan nhà máy từ xa, cho phép người dùng tham quan trực tuyến ngay tại nhà...

Nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” cho phép người tiêu dùng cả nước tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến.
Nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” cho phép người tiêu dùng cả nước tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến.

Nhiều năm nay, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai hoạt động tham quan tại hai nhà máy ở Biên Hòa và Long Thành, tạo điều kiện để người tiêu dùng hiểu thêm về hoạt động sản xuất và kinh doanh của Công ty.

Hòa nhập xu thế công nghiệp 4.0, cũng như nhằm tạo điều kiện để người tiêu dùng khắp nơi có thể trải nghiệm tham quan nhà máy, mới đây, Ajinomoto Việt Nam đã ra mắt nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa”, ứng dụng công nghệ số hóa không gian.

TRẢI NGHIỆM THAM QUAN NHÀ MÁY CHÂN THỰC NGAY TẠI NHÀ 

Giờ đây, khách hàng có thể trải nghiệm tham quan nhà máy Ajinomoto ngay tại nhà chỉ với một cú nhấp chuột hoặc cái chạm tay nhờ nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa”.

Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính truy cập vào trang web: https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ là khách hàng có thể tìm hiểu toàn bộ các các phân xưởng, quy trình sản xuất từng sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam. Để trải nghiệm thêm trực quan và sinh động, khách hàng có thể sử dụng thêm kính thực tế ảo trong quá trình tham quan.

Trải nghiệm tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai hình thức là Tham quan theo lộ trình - tham quan nhà máy theo lộ trình được thiết kế sẵn hoặc Tham quan tự do - khám phá các điểm tham quan theo ý thích bằng cách tự di chuyển theo các điểm điều hướng được tích hợp.

Trong quá trình tham quan, khách hàng có thể xem những thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm cùng nhiều thông tin hữu ích được tích hợp dưới dạng hình ảnh, video một cách sinh động, hấp dẫn.

TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG MỚI LẠ, TIỆN LỢI 

Đặc biệt, với nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa”, khách hàng còn được trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới lạ với không gian mua sắm được tái hiện một cách chân thực, sinh động tại Khu vực Showroom. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn, xem thông tin sản phẩm dễ dàng và tiến hành đặt mua trực tuyến thông qua các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tham gia trò chơi vui nhộn để nhận những phần quà hấp dẫn từ Ajinomoto Việt Nam.

Lựa chọn sản phẩm và mua hàng trực tuyến dễ dàng ngay trong chương trình tham quan.
Lựa chọn sản phẩm và mua hàng trực tuyến dễ dàng ngay trong chương trình tham quan.

Giờ đây, toàn bộ nhà máy Ajinomoto Long Thành với công nghệ sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt đến từ Nhật Bản cùng sản phẩm chất lượng, an toàn... đã được gói gọn tại nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” và đã sẵn sàng để người dùng trải nghiệm. Trong thời gian tới, chương trình tham quan dành cho Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa cũng sẽ sớm được ra mắt.

Nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” được xem là chiếc cầu nối đưa người tiêu dùng cả nước đến gần hơn và hiểu thêm về Ajinomoto Việt Nam, từ đó thêm an tâm và tin dùng những sản phẩm của Công ty.