08:00 03/06/2017

The Emerald tiện nghi trong cộng đồng The Manor

P.V

Từ khi có thông tin nội khu The Manor công trình cuối cùng được cấp phép xây dựng cao tầng - The Emerald, dự án đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

<span style="font-family: 'Times New Roman'; font-size: 15px;">The Emerald là sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland.</span>
<span style="font-family: 'Times New Roman'; font-size: 15px;">The Emerald là sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland.</span>
Từ khi có thông tin nội khu The Manor công trình cuối cùng được cấp phép xây dựng cao tầng - The Emerald, dự án đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

The Emerald là sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland. Thấu hiểu căn nhà là tài sản tích luỹ cả đời của khách hàng, đồng thời với triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” của Vimefulland, những người kiến tạo nên The Emerald đã dành 2 năm để chuẩn bị  cho The Emerald, thận trọng từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế, đơn vị thi công xây dựng, đơn vị giám sát, đến chọn lọc và thử nghiệm vật liệu xây dựng, cây trồng và các ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe…

Hai năm qua, The Emerald đã hai lần thay đổi phương án kiến trúc, hợp tác với nhiều chuyên gia môi trường và y tế để đưa ra thiết kế phù hợp nhất, mang đến chất lượng sống cao nhất cho cư dân, đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu, The Emerald không xây trung tâm thương mại để xây dựng không gian tiện ích mở thông, giữa sàn tầng 1 bên trong và cảnh quan nội khu, đồng thời hạn chế người ngoài ra vào, đảm bảo không gian sống riêng tư, an toàn cho cư dân. 

Với định hướng phát triển dòng sản phẩm tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng, Vimefulland sẽ mang đến cho cư dân The Emerald những trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt.

Vimefulland đã hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, nghiên cứu và cho ra đời bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế vào thiết kế và xây dựng với 4 tiêu chuẩn chính: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, tiêu chuẩn về ô nhiễm, tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. 

Trước tiên, khắc phục nỗi lo của cư dân về tình trạng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo, Vimefulland dùng diện tích tầng hầm để đặt bể nước dung tích 2.500m2, một bể nước trên mái dung tích 660 m2 để cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. 

Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư xây dựng công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới loc trực tiếp nguồn nước sinh hoạt của thành phố trước khi bơm vào bể nước của The Emerald. 

Nguồn nước cung cấp tới mỗi căn hộ sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ kiểm tra, phân tích, vì vậy cư dân an tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi. 

Thứ hai, xử lý nước thải, rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất và ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết thông qua những phương án phù hợp.

Quy trình xử lý nước thải tại The Emerald được phân tách thành 3 loại khác nhau và xử lý qua 3 đường ống riêng biệt, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường. 

Quy trình xử lý rác thải thay vì thu gom rác bằng ống thông rác tại các tầng gây ô nhiễm mùi và khó vệ sinh, tại The Emerald rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m, đồng thời, hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần.

Quy trình xử lý ô nhiễm bụi và tạp chất, thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi, đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí.

Bên cạnh đó, để đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức an toàn dưới 50dB, The Emerald trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách âm, cách nhiệt tối đa. 

Thứ ba, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất, The Emerald phân bố không gian cây xanh trung bình 2m2/người, khoảng cách tối thiểu 25m giữa các toà nhà. Phần lớn diện tích được dành cho tiện ích phát triển thể chất như đường dạo bộ, phòng tập gym, spa thư giãn, hồ bơi và đặc biệt các khu vui chơi, vận động dành riêng cho trẻ em như sân cát tự nhiên, sân cỏ bốn mùa…

Thứ tư, tiêu chuẩn về sức khoẻ tinh thần: từng chi tiết thiết kế tại The Emerald đều được tính toán, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí tự nhiên đến từng gian phòng, từng căn hộ của The Emerald, đảm bảo sự đối lưu không khí… 

Đặc biệt, The Emerald được đầu tư cây xanh theo phong cách “Rừng trong phố”. Tại nơi đây, cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 25 – 45 cm và 3 quảng trường nước nghệ thuật, vườn đọc sách…