09:15 16/03/2021

Thời trang thảm đỏ Grammy 2021: khẩu trang là phụ kiện nổi bật nhất

Minh Nguyệt

Năm nay, do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, lễ trao giải sẽ không có khán giả trực tiếp tại địa điểm tổ chức mà chỉ có người dẫn chương trình, các nghệ sĩ biểu diễn và một vài khách mời đặc biệt. Những nghệ sĩ còn lại sẽ tham gia theo hình thức livestream từ nhà riêng. Tuy vậy, dịch bệnh không ngăn cản được các nghệ sỹ thể hiện phong cách thời trang cá nhân trên thảm đỏ, còn công chúng thì dành sự quan tâm và chú ý đến việc các ngôi sao đeo khẩu trang như thế nào để vừa đảm bảo phòng dịch vừa phù hợp với vẻ bề ngoài của họ.
Thời trang thảm đỏ Grammy 2021: khẩu trang là phụ kiện nổi bật nhất - Ảnh 1.
Thời trang thảm đỏ Grammy 2021: khẩu trang là phụ kiện nổi bật nhất - Ảnh 2.
Đầu tiên, Megan Thee Stallion xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ váy satin màu quýt, kết hợp với một chiếc khẩu trang cùng chất liệu màu cam. Sau đó, Billie Eilish xuất hiện trong bộ quần áo in họa tiết cùng với anh trai Finneas, người đã chọn một bộ lễ phục màu hồng phấn. Cả hai đều mặc đồ Gucci từ đầu đến chân, với khẩu trang đi kèm được đặt làm riêng.
Thời trang thảm đỏ Grammy 2021: khẩu trang là phụ kiện nổi bật nhất - Ảnh 3.
Thời trang thảm đỏ Grammy 2021: khẩu trang là phụ kiện nổi bật nhất - Ảnh 4.
Chiếc khẩu trang của Harry Styles có sọc ca rô màu vàng giống như bộ đồ Gucci cổ điển của anh ấy. Đáng lẽ chỉ như thế là đủ, nhưng Harry đã thêm một chiếc khăn lông màu hoa cà để làm nổi bật phong cách glam rock thêm một chút nữa. Cuối cùng, chiếc khẩu trang hoa được Taylor Swift thể hiện để phù hợp với chiếc váy thêu hoa Oscar de la Renta của cô, mang tất cả sự lãng mạn và phù phiếm mà Taylor đã thể hiện trong suốt những năm gần đây.
Thời trang thảm đỏ Grammy 2021: khẩu trang là phụ kiện nổi bật nhất - Ảnh 5.

Chika

Thời trang thảm đỏ Grammy 2021: khẩu trang là phụ kiện nổi bật nhất - Ảnh 6.

Utter Lily

Thời trang thảm đỏ Grammy 2021: khẩu trang là phụ kiện nổi bật nhất - Ảnh 7.

Noah Cyrus

Thời trang thảm đỏ Grammy 2021: khẩu trang là phụ kiện nổi bật nhất - Ảnh 8.

Phoebe Bridgers

Thời trang thảm đỏ Grammy 2021: khẩu trang là phụ kiện nổi bật nhất - Ảnh 9.

Beyoncé

Không cần phải nói rằng năm qua, giới mộ điệu toàn thế giới đã chứng kiến sự thoái lui của thời trang với sự xuất hiện của những trang phục thoải mái, thư giãn và phù hợp với thời gian ở nhà trong tủ quần áo của mình. Nhưng liệu một chiếc khẩu trang phối hợp với quần áo có thể tạo thêm một chút thú vị cho phong cách thời trang hậu mùa dịch của chúng ta không? Nếu coi thảm đỏ các ngôi sao của giải Grammy năm nay là sự khởi đầu của mọi xu hướng – như mọi năm vẫn thế, thì câu trả lời là có.