09:00 30/03/2016

Thương hiệu nhà bếp HTH của châu Âu có mặt tại Việt Nam

P.V

HTH một trong những nhãn hiệu thuộc tập đoàn nội thất nhà bếp hàng đầu châu Âu - đã có nhà phân phối đầu tiên tại Việt Nam

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập, HTH Kitchen nhận thiết kế miễn 
phí không gian bếp bằng phần mềm của hãng cho tất cả khách 
hàng tại Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập, HTH Kitchen nhận thiết kế miễn phí không gian bếp bằng phần mềm của hãng cho tất cả khách hàng tại Việt Nam.
HTH, một trong những nhãn hiệu uy tín nhất của Nobia, tập đoàn nội thất nhà bếp hàng đầu châu Âu - đã có nhà phân phối đầu tiên tại Việt Nam. Mặc dù mới đặt chân vào thị trường, nhưng những dòng sản phẩm cao cấp của HTH đã và đang được người tiêu dùng Việt đánh giá cao.

Nobia là tập đoàn nội thất nhà bếp danh tiếng hàng đầu châu Âu. Hoạt động chủ yếu của Nobia gồm phát triển, sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực nhà bếp thông qua 20 nhãn hàng.

Hiện nay, tập đoàn này có 14 đơn vị sản xuất, hơn 6.500 nhân viên làm việc tại 7 quốc gia châu Âu, trong đó tập trung vào 3 khu vực địa lý chính là Bắc Âu, Vương quốc Anh và Trung Âu.

Mỗi tuần, Nobia sản xuất 140.000 tủ bếp, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 70.000 người tiêu dùng.

Doanh thu ròng của tập đoàn Nobia lên tới 13 tỷ SEK và cổ phiếu của Nobia được niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ OMX Stockholm.

Hiện nay, tại thị trường châu Âu, HTH Kitchen là một trong những thương hiệu tủ bếp thành công nhất của tập đoàn Nobia.

Chính nhờ kim chỉ nam rõ ràng đã giúp cho HTH không ngừng lớn mạnh với hệ thống gồm 120 cửa hàng tại nhiều quốc gia ở châu Âu như Thụy Điển, Đan Mạch, Nauy, Vương quốc Anh....

Bà Nguyễn Mai Anh, Trưởng đại diện nhà phân phối chính hãng HTH Kitchen tại Việt Nam, cho hay, các dòng sản phẩm của HTH đã có mặt ở rất nhiều khu biệt thự và căn hộ cao cấp như Ciputra, The Manor, IPH, Mulberry, Times City, Vinhomes Riverside, Ecopark.

Cũng theo bà Mai Anh, người tiêu dùng ngày càng trở nên khó tính hơn, bởi ngoài yếu tố tính năng của sản phẩm thì giá trị thẩm mĩ và tính cá nhân hoá của sản phẩm cũng rất được người tiêu dùng đề cao.

“Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong suốt 50 năm qua nhằm cho ra đời những sản phẩm nhà bếp có chất lượng cao, thiết kế có tính thẩm mỹ cùng những giải pháp thông minh. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng con đường sáng tạo của HTH mới chỉ bắt đầu. Chúng tôi sẽ cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm mới với tính năng hấp dẫn để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng”, ông Lars Bay, Smidt Giám đốc điều hành HTH toàn cầu chia sẻ.

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập, HTH Kitchen nhận thiết kế miễn phí không gian bếp bằng phần mềm của hãng cho tất cả khách hàng tại Việt Nam như một lời tri ân vì sự ủng hộ HTH trong suốt 2 năm qua.

* Thông tin chi tiết:

Showroom HTH tại Việt Nam
Địa chỉ: 66 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0432222376/ 0903215153 /0936339559
Website: www.hthkitchen.vn  
Hoặc fanpage: https://www.facebook.com/tubephth/