Năm 2019 sắp qua đi, bên cạnh việc khám phá thêm những giai điệu mới mẻ, bạn có từng nhìn lại xem một thập kỷ vừa qua, âm nhạc đã có dòng chảy như thế nào?

Năm 2019 sắp qua đi, bên cạnh việc khám phá thêm những giai điệu mới mẻ, bạn có từng nhìn lại xem một thập kỷ vừa qua, âm nhạc đã có dòng chảy như thế nào?

Năm nay, bên cạnh việc mang tới cho người dùng các số liệu thống kê "Wrapped" (Nhìn lại 2019), ứng dụng âm nhạc Spotify còn đưa người dùng trở lại không gian âm nhạc của thập kỉ vừa qua với "My Decade Wrapped" (Nhìn lại một thập kỉ của tôi), cho phép người nghe truy cập vào số liệu về các bài hát, album, nhạc sĩ và podcast được nghe nhiều nhất trong năm 2019 và trong cả thập kỉ. Nghệ sĩ nào mà bạn nghe nhiều nhất trong năm 2019? Ca khúc bạn thích nhất trong mỗi mùa là gì?

Để trả lời cho những câu hỏi ấy, đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Spotify - hoặc truy cập spotify.com/wrapped để có thể xem trang thông tin "Spotify Wrapped" được cá nhân hóa dành riêng cho bạn. Tại đây, bạn sẽ khám phá danh sách nghệ sĩ và ca khúc mình hay nghe nhất theo mỗi mùa, podcast và thể loại yêu thích nhất, cũng như tổng số thời gian bạn đã stream trong năm 2019.

Những bài hát, nhạc sĩ và podcast nào được nghe nhiều nhất thập kỉ qua? - Ảnh 1.
Năm nay, thiết kế của ứng dụng chủ yếu làm nổi bật lên vị trí trên bản đồ thế giới nơi có các nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhất để bạn biết được gu âm nhạc của mình có tính "toàn cầu hóa" như thế nào. Người sử dụng Spotify trên hai năm sẽ được thấy phần tổng kết những điểm nổi bật về thói quen nghe nhạc của mình, như nghệ sĩ được nghe nhiều nhất, tổng thời gian stream trong suốt thời gian sử dụng, hay ca khúc được nghe nhiều nhất qua mỗi năm.

Đặc biệt, người dùng Premium còn được quyền truy cập vào các dữ liệu được cá nhân hóa với các câu chuyện và thông tin chuyên sâu về thói quen nghe nhạc của mình trong năm, bao gồm số nghệ sĩ họ đã nghe và nghệ sĩ họ yêu thích nhất trong năm.

Những bài hát, nhạc sĩ và podcast nào được nghe nhiều nhất thập kỉ qua? - Ảnh 2.
Tất cả người dùng miễn phí và Premium đều có thể chia sẻ các thông tin Wrapped của mình tới bạn bè và người thân qua Instagram, Twitter, Snapchat hoặc Facebook thông qua share card (thẻ chia sẻ) được cá nhân hóa "2019 Wrapped" hoặc "My Decade Wrapped", bao gồm toàn bộ các ca khúc, nghệ sĩ và thể loại nhạc được nghe nhiều nhất dựa trên lịch sử của người dùng. Cùng sống lại với các ca khúc bạn yêu thích nhất trong danh sách phát cá nhân hóa của bạn, hoặc ghé thăm danh sách các bài hát được stream nhiều nhất trên Spotify tại Việt Nam trong năm nay và trong suốt thập kỷ.

Sakuko Family là mô hình siêu thị hàng Nhật nội địa hoạt động dưới hình thức nhượng quyền thương mại thuộc Sakuko Japanese Store

Ngày 7/12/2019, Sakuko Việt Nam sẽ chính thức khai trương siêu thị hàng Nhật Nội địa Sakuko Family thứ 2 tại tỉnh Vĩnh Phúc - Sakuko Family Phúc Yên, tọa lạc tại số 260 Hai Bà Trưng, phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sakuko Family là mô hình siêu thị hàng Nhật nội địa hoạt động dưới hình thức nhượng quyền thương mại thuộc Sakuko Japanese Store - hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa lớn nhất Việt Nam với gần 30 siêu thị trải dài trên toàn quốc.

Sakuko Family Phúc Yên - điểm mua sắm lên tới 10.000 mặt hàng nội địa Nhật uy tín

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng Nhật nội địa ngày càng tăng lên, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn mua sắm tại các cửa hàng hay hệ thống siêu thị chuyên hàng Nhật thay vì mua các sản phẩm xách tay với nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, thêm vào đó, các sản phẩm tại cửa hàng xách tay số lượng ít, lại thiếu phong phú về mẫu mã, chủng loại. Chính vì vậy, nối tiếp sự thành công của siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Family đầu tiên tại thành phố Vĩnh Yên, Sakuko Việt Nam tiếp tục đưa vào hoạt động siêu thị hàng Nhật nội địa thứ 2 - Sakuko Family Phúc Yên để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa chất lượng cao của người dân tỉnh Vĩnh Phúc.

Sakuko Family Phúc Yên sở hữu lên tới 10.000 sản phẩm nội địa Nhật uy tín thuộc 7 nhóm ngành hàng thiết yếu như: Mẹ và bé, nhà cửa đời sống, thực phẩm, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, văn phòng phẩm… phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân

Tới với Sakuko Family Phúc Yên, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuẩn phong cách Nhật cùng những trải nghiệm mới mẻ về văn hóa tiêu dùng Nhật Bản.

Ưu đãi lớn dịp khai trương Sakuko Family Phúc Yên

Nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm hàng Nhật nội địa với mức giá ưu đãi. Vô vàn các sản phẩm áp dụng mức giá hấp dẫn. Trong đó, đặc biệt là các nhóm ngành hàng được yêu thích và săn đón như sản phẩm bỉm sữa Nhật, thực phẩm nội địa an toàn cho sức khỏe hay những sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật đều áp dụng chương trình giảm sâu cùng rất nhiều quà tặng cho khách hàng mua sắm dịp khai trương.

Sakuko Việt Nam khai trương siêu thị thứ 2 tại tỉnh Vĩnh Phúc  - Ảnh 1.

Sakuko Family Phúc Yên áp dụng nhiều chương trình hấp dẫn dịp khai trương.

Tọa lạc tại số 260 Hai Bà Trưng, phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Sakuko Family Phúc Yên chính là điểm mua sắm hàng nội địa Nhật hấp dẫn đối với người dân.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 0010

Website: www.sakukostore.com.vn

Gõ từ khóa và nhấn Enter