15:40 20/10/2017

Tổng giải thưởng Vinpearl Golf Autumn Tour 2017 hơn 5 tỷ đồng

Hải Yến

Vào ngày 21/10 tới, Vinpearl Golf Hải Phòng sẽ ra mắt giải đấu “Vinpearl Golf Autumn Tour 2017”

Vinpearl Golf Autumn Tour 2017 sẽ quy tụ hơn 120 gôn thủ tham gia tranh tài.
Vinpearl Golf Autumn Tour 2017 sẽ quy tụ hơn 120 gôn thủ tham gia tranh tài.
Vào ngày 21/10 tới, Vinpearl Golf Hải Phòng sẽ ra mắt giải đấu “Vinpearl Golf Autumn Tour 2017” tại đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Giải đấu sẽ mang tới một sân chơi để cộng đồng người yêu golf trên khắp cả nước gặp gỡ, giao lưu và góp phần thúc đẩy phát triển môn thể thao golf tại Việt Nam.

Theo ban tổ chức, Vinpearl Golf Autumn Tour 2017 sẽ quy tụ hơn 120 gôn thủ tham gia tranh tài. Cơ cấu giải thưởng năm nay gồm cả hiện vật và hiện kim lên đến hơn 5 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác từ các nhà tài trợ như xe Mercedes CLA200, xe Piaggio Vespa, thẻ hội viên Vinpearl Golf Hải Phòng từ 1-2 năm, voucher nghỉ dưỡng trong quần thể Vinpearl…

Không chỉ dừng lại ở một hoạt động thể thao đơn thuần, giải Vinpearl Golf Autumn Tour 2017 còn mang đến cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa những fan hâm mộ trung thành của môn thể thao quý tộc này. Đây cũng là giải đấu để sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng chính thức ra mắt cộng đồng gôn thủ.

Bên cạnh những ấn tượng về quy mô và sự đầu tư nghiêm túc trong công tác tổ chức, những gôn thủ tham dự giải Vinpearl Golf Autumn Tour 2017 cũng sẽ có các trải nghiệm đặc biệt ngay tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng. Tọa lạc trên đảo sinh thái Vũ Yên phong cảnh hữu tình, và là sân golf mới nhất của Vinpearl Golf đi vào hoạt động, Vinpearl Golf Hải Phòng là điểm đến lý tưởng cho quý khách thư giãn giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng trong tuần với vị trí vô cùng thuận tiện: nằm gần sân bay quốc tế Cát Bi, cách thủ đô Hà Nội chỉ 120km với hơn một giờ chạy xe.

Đặc biệt, sân golf được IMG thiết kế với 36 hố golf chia làm 2 sân hồ và sân đầm lầy riêng biệt tiêu chuẩn par 72. Tại Vinpearl Golf Hải Phòng, các hố golf, bẫy cát, bẫy nước được bố trí độc đáo cùng đặc sản “gió biển”… là những yếu tố thách thức tạo nên cảm hứng cho người chơi trong suốt quá trình tham dự.
 
Không chỉ vậy, chương trình Gala Dinner trao thưởng cho người chiến thắng sẽ được khuấy động bởi những tiết mục âm nhạc đặc sắc từ những DJ và nghệ sĩ saxophone tài năng, mang đến một dịp gặp gỡ đầy màu sắc, niềm vui và thư giãn của những người yêu golf.

Sau giải đấu, các gôn thủ còn có thể trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng trên đảo sinh thái Vũ Yên, tận hưởng không gian thư thái để chuẩn bị năng lượng cho tuần mới. Đặc biệt, với những gôn thủ muốn trở thành hội viên chính thức của Vinpearl Golf Hải Phòng, đây là cơ hội cho quý khách hàng nhận được những ưu đãi mua thẻ hội viên ngay tại giải đấu cực hấp dẫn chỉ từ 50 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:


Điện thoại: 0975705181
Website: https://goo.gl/uPWyT1.