15:54 28/06/2016

Trải nghiệm cuộc sống tại biệt thự vườn Imperia Garden

Thanh Trà

Biệt thự vườn Imperia Garden đang trở thành lựa chọn sáng giá cho giới nhà giàu Hà Nội, đồng thời góp phần tạo nên một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu

Imperia Garden không chỉ hấp dẫn bởi có vị trí đắc địa, mà còn bởi những khu vườn xanh bao quanh biệt thự, cũng như hệ thống nhà thông minh có thể điều khiển các thiết bị bằng một nút bấm.
Imperia Garden không chỉ hấp dẫn bởi có vị trí đắc địa, mà còn bởi những khu vườn xanh bao quanh biệt thự, cũng như hệ thống nhà thông minh có thể điều khiển các thiết bị bằng một nút bấm.
Là dự án biệt thự đầu tiên giữa trung tâm thành phố cung cấp dịch vụ như khách sạn 5 sao, biệt thự vườn Imperia Garden đang trở thành lựa chọn cho giới nhà giàu Hà Nội, đồng thời góp phần tạo nên một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu.
 
Imperia Garden không chỉ hấp dẫn bởi có vị trí đắc địa, mà còn bởi những khu vườn xanh mướt bao quanh biệt thự, cũng như hệ thống nhà thông minh có thể điều khiển các thiết bị bằng một nút bấm.

Nhưng thực ra thì điều này vẫn có thể tìm thấy ở một vài dự án biệt thự khác.Sự khác biệt của Imperia Garden là nằm ở những dịch vụ cao cấp bậc nhất mà không dự án biệt thự nào ở trung tâm thành phố có được.

Nếu như ở những dự án biệt thự khác, chủ đầu tư thường chú trọng thiết kế sao cho hoành tráng nhất, thì ở Imperia Garden, điều đó chưa đủ, điều quan trọng là phải mang tới dịch vụ tốt nhất, cao cấp nhất.

Đó là dịch vụ quản gia suốt ngày đêm, từ giặt là, chăm sóc cây cảnh đến lau dọn nhà cửa, rồi dịch vụ bác sỹ theo dõi và khám bệnh tại gia… Không cần phải di chuyển, chỉ cần một cuộc gọi, chủ nhân biệt thự vườn Imperia Garden sẽ được phục vụ 24/24h từ những yêu cầu nhỏ nhất như gọi đồ ăn theo thực đơn, mua bánh sinh nhật, đến đặt vé máy bay đi du lịch hay đặt phòng khách sạn…

Với 79 tiện ích được tích hợp trong dự án như bể bơi, khu tập gym, siêu thị, phòng khám đa khoa, thư viện, khu shopping, bar và coffee, salon tóc và spa…, các nhu cầu của chủ nhân căn biệt thự được đáp ứng chỉ trong vài bước chân.
 
Tại dự án Imperia Garden, an ninh được bảo vệ chặt chẽ. Mặc dù biệt thự được thiết kế thoáng mở, nhưng sự an toàn và riêng tư gần như được đảm bảo. Cổng an ninh kiểm soát thẻ từ khi ra vào, hệ thống camera giám sát và đội tuần tra thường xuyên 24/24h.

Biệt thự vườn Imperia Garden đang trở thành lựa chọn cho giới nhà giàu Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án cho biết, khách hàng đặt mua biệt thự vườn Imperia Garden được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư như tặng hệ thống nhà thông minh smart home điều khiển từ xa; tặng khách hàng gói dịch vụ siêu VIP trong vòng 2 năm như tặng thẻ khám chữa bệnh quốc tế dành cho 4 người, dịch vụ bác sỹ gia dình khám bệnh tại gia, miễn phí tập gym và bể bơi cho 4 người trong gia đình và miễn phí dịch vụ 2 năm.

Khách hàng được ngân hàng VPBank cho vay tới 80% giá trị căn hộ, được hưởng chiết khấu thanh toán sớm lên đến 4,5% tổng giá trị căn hộ hoặc nhận lãi suất 0% trong 12 tháng.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản MIK Home
203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0919 73 6699
Chăm sóc khách hàng: 1900 55 88 37
Website: http://imperiagarden.com/