12:00 27/02/2019

Trải nghiệm “sống giống như resort” tại nhà Dahlia Homes

Tuấn Sơn

Với tầm nhìn dài hạn, 356 căn liền kề Dahlia Homes - Gamuda Gardens đã được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đầu tư mạnh vào phát triển dịch vụ tiện ích, quản lý vận hành

Liền kề Dahlia Homes nằm trong quần thể xanh Gamuda Gardens với quy mô rộng 75ha.
Liền kề Dahlia Homes nằm trong quần thể xanh Gamuda Gardens với quy mô rộng 75ha.

Mỗi ngày sống yên bình, thư giãn như đang nghỉ dưỡng ở resort là mong muốn của nhiều gia đình hiện đại. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một không gian sống giống như resort trong lòng Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ lại không hề đơn giản.

Với tầm nhìn dài hạn, 356 căn liền kề Dahlia Homes - Gamuda Gardens đã được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đầu tư mạnh vào phát triển dịch vụ tiện ích, quản lý vận hành tạo nên một đẳng cấp mới.

Liền kề Dahlia Homes không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, sống mà giống như nghỉ dưỡng - hàng ngày - ngay giữa Thủ đô.

Về không gian sống xanh, liền kề Dahlia Homes nằm trong quần thể xanh Gamuda Gardens với quy mô rộng 75ha nên thừa hưởng những giá trị sống được kiến tạo giữa môi trường sống trong lành. Có tới trên 50% diện tích được dành cho xây dựng không gian sinh thái, cây xanh, hồ nước và tiểu cảnh,…

Bên cạnh đó, Dahlia Homes đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của cả gia đình khi hội tụ đầy đủ tiện ích như: Hệ thống trường học quốc tế Singapore SIS; bệnh viện quốc tế (sắp tới); công viên; hệ thống cây xăng và trung tâm thương mại Sông Hồng cùng các tiện ích vượt trội trong câu lạc bộ Gamuda Gardens như: bể bơi tiêu chuẩn Olympic, sân tennis, phòng tập Gym, spa, phòng xông hơi, nhà hàng, phòng hội nghị…

Đại diện chủ đầu tư Gamuda Land chia sẻ, sau những giờ làm việc căng thẳng, chủ nhân các căn liền kề tại đây có thể bơi trong làn nước trong của bể bơi, dạo bộ bên những hàng cây xanh, hít thở không khí trong lành. Đặc biệt, tại Dahlia Homes, trẻ em được thỏa thích khám phá tại khu vui chơi và phát triển thể chất với nhiều không gian sáng tạo. Tất cả "chất sống resort" trong lòng Dahlia Homes khách hàng chỉ có thể cảm nhận khi trải nghiệm thực tế.

Cách trung tâm Thủ đô chỉ khoảng 6km, vừa đủ xa để trốn đi những khói bụi, những ồn ào của cuộc sống đô thị, vừa đủ gần để có thể di chuyển tới khu vực nội đô một cách nhanh chóng, Dahlia Homes xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn sở hữu một lối sống nghỉ dưỡng ngay tại thành phố Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088.