17:20 28/11/2017

Trang điểm lông mày giờ quá dễ với tuyệt chiêu dán lông mày giả.

Tâm An

Rẻ hơn phun thêu, dễ sử dụng hơn các loại bút kẻ, tiết kiệm thời gian trang điểm lại còn cho bạn một hàng chân mày rậm, dày tự nhiên. Đó chỉ có thể là lông mày giả.

Trang điểm lông mày giờ quá dễ với tuyệt chiêu dán lông mày giả. - Ảnh 1.
Nếu mi giả đã trở thành một vật dụng trang điểm quen thuộc với tất cả mọi người thì sắp tới, chắc chắn mọi người cũng sẽ quen dần với lông mày giả y như vậy. Về cơ bản thì lông mày giả cũng được làm từ sợi lông nhân tạo hoặc từ những sợi tóc thật 100%, được dán trên một lớp lưới trong suốt, có độ chân thực cao nên không hề lộ chút nào. Cách sử dụng chúng cũng chẳng khác mấy so với lông mi giả: chỉ cần ướm cho vừa đường lông mày và thoa keo, dán chồng lên lông mày là xong.
Trang điểm lông mày giờ quá dễ với tuyệt chiêu dán lông mày giả. - Ảnh 2.

Cardani có cả mẫu lông mày giả cho nam

Trang điểm lông mày giờ quá dễ với tuyệt chiêu dán lông mày giả. - Ảnh 3.

Các sợi lông mày giả được kết trên lưới có độ chân thực cao

Với cặp lông mày giả, các cô nàng lóng ngóng vụng về nhất cũng có thể hoàn thành bước trang điểm rất nhanh khi không phải mất thời gian tô vẽ, chỉnh sửa nhiều cho cặp lông mày. Khi dùng, chỉ cần rửa sạch mặt rồi sau đó xác định vị trí mà bạn muốn dán lông mày lên, sau đó bôi một chút keo ở mặt sau lông mày và đặt chúng lên vị trí bạn muốn rồi đợi một chút cho khô. Bước cuối cùng là lau sạch vết dấu, nếu muốn tự nhiên hơn thì bạn có thể phủ một chút phấn lên trên lông mày.
Trang điểm lông mày giờ quá dễ với tuyệt chiêu dán lông mày giả. - Ảnh 4.
Trang điểm lông mày giờ quá dễ với tuyệt chiêu dán lông mày giả. - Ảnh 5.

Hiệu ứng trước và sau khi dán lông mày giả

Một điểm đặc biệt là loại keo dán lông mày được đảm bảo là rất thoải mái, không gây khó chịu cho da mặt nhưng rất bền chắc. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ gặp khó khăn khi tháo lông mày đâu. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng gỡ nó ra theo chiều từ chân mày đến đuôi mày để tránh làm rụng lông mày thật của bạn thôi. Nếu cần, bạn có thể cắt tỉa lại lông mày giả để tạo dáng theo sở thích của riêng mình.
Trang điểm lông mày giờ quá dễ với tuyệt chiêu dán lông mày giả. - Ảnh 6.

Khi đã quen tay dán, lông mày giả trông sẽ tự nhiên như thật

Không chỉ khiến các cô gái trở nên rạng rỡ mà không tốn thời gian ‘tô vẽ’, lông mày giả còn là ‘bạn đồng hành’ với những bệnh nhân ung thư, đang trong thời gian điều trị hay người mắc chứng rụng tóc nữa đấy. Một lưu ý nhỏ là lông mày giả chỉ hợp với những người có hàng lông mày cực thưa. Do đó, bạn có thể phải cạo bớt lông mày thật của mình đi khi sử dụng lông mày giả.Mỗi cặp lông mày giả bạn có thể dùng đi dùng lại hàng ngày, liên tục trong 4 tháng. Lông mày giả có thể chịu được nước nhưng để tăng độ bền thì nên hạn chế để chúng tiếp xúc với nước là tốt nhất.