09:31 15/10/2008

Triển lãm quốc tế hàng công nghiệp 2008 sắp được khai mạc

Nguyễn Mạnh

Từ ngày 17 đến ngày 21/10, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam sẽ diễn ra Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam

Từ ngày 17 đến ngày 21/10, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam 148 Giảng Võ, Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF) do Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch... phối hợp tổ chức.

Tham gia triển lãm lần này có 250 doanh nghiệp Việt Nam thuộc 13 bộ, ngành và 25 tỉnh thành phố trong cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương... trong đó, nổi bật có một số khu trưng bày của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam, khu trưng bày của Sở Công thương tỉnh Quảng Nam...

Ngoài ra, khối doanh nghiệp nước ngoài có gần 100 doanh nghiệp thuộc 8 quốc gia và vùng lãnh thổ như Liên bang Nga, Ấn Độ, Cộng hoà Séc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, Trung Quốc, Malaysia, Singapore.

Theo ban tổ chức, điểm nổi bật là các sản phẩm sản xuất trong nước rất đa dạng phong phú, có hình thức, mẫu mã hiện đại không thua kém những sản phẩm cùng loại  tại các nước trong khu vực.