15:42 20/02/2018

Trụ sở chính VietinBank tuyển dụng 62 chỉ tiêu quý 3/2018

P.V

Quý 3, VietinBank triển khai chương trình chiêu mộ nhân tài làm việc cho các khối, phòng, ban, đơn vị trụ sở chính

VietinBank thông báo tuyển 62 chỉ tiêu tại các khối, phòng, ban trụ sở chính. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 25/7.
VietinBank thông báo tuyển 62 chỉ tiêu tại các khối, phòng, ban trụ sở chính. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 25/7.

Quý 3, VietinBank triển khai chương trình chiêu mộ nhân tài làm việc cho các khối, phòng, ban, đơn vị trụ sở chính.

Hoạt động không những mang đến cho các ứng viên cơ hội nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp và năng động mà hứa hẹn tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Theo đó, VietinBank thông báo tuyển 62 chỉ tiêu tại các khối, phòng, ban trụ sở chính. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 25/7.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên ứng tuyển trực tuyến thông qua chương trình quản lý tuyển dụng của VietinBank. Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank bằng cách truy cập trang tuyendung.vietinbank.vn chọn mục Ứng tuyển.

Bộ hồ sơ ứng tuyển cần bao gồm: Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (tải về tại  tuyendung.vietinbank.vn); bản scan (ảnh chụp)/photo bảng điểm, bằng tốt nghiệp đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2 MB (tổng là 10 MB).

Ứng viên tốt nghiệp năm 2018 chưa có bằng tốt nghiệp cần viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến có xác nhận của trường hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của trường.

Ứng viên tham khảo chi tiết hướng dẫn ứng tuyển trực tuyến và hướng dẫn tìm kiếm vị trí ứng tuyển phù hợp tại tuyendung.vietinbank.vn.

Một số lưu ý khác

VietinBank không áp dụng tuyển dụng nội bộ đối với các vị trí tuyển dụng trên. VietinBank chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức).

Hệ thống chỉ ghi nhận ứng viên ứng tuyển thành công khi hoàn tất cả 7 bước ứng tuyển trên chương trình quản lý tuyển dụng của VietinBank và nhấn vào nút "Gửi" tại bước ứng tuyển cuối cùng. Các trường hợp không hoàn thành tất cả bước ứng tuyển hệ thống được hiểu là ứng viên đang tạo một hồ sơ nháp và chưa được ghi nhận.

Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào một phòng/ban/đơn vị, một vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng quý 3 cho trụ sở chính. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển. Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, chính xác, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

VietinBank có thể kết thúc thu hồ sơ sớm hơn thời hạn đối với một số vị trí tuyển dụng tại một số đơn vị có số lượng hồ sơ ứng tuyển lớn trước thời hạn đăng tuyển nêu trên.

Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến vào đầu tháng 8.

Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh liên hệ bộ phận tuyển dụng: Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính VietinBank theo email: tuyendung@vietinbank.vn, hotline: (0243) 9421030 (máy lẻ 2.1032/2.7009).
Trụ sở chính VietinBank tuyển dụng 62 chỉ tiêu quý 3/2018 - Ảnh 1.