08:00 20/12/2018

Trúng thưởng 100% khi thanh toán qua Ví MoMo

Minh Tú

Ví MoMo chào đón tháng 12 với chương trình "Ai cũng có quà"

Từ nay đến 31/3/2019 chỉ cần khách hàng có thanh toán hóa đơn qua Siêu ứng dụng Ví MoMo 100% trúng thưởng các phần quà hấp dẫn.
Từ nay đến 31/3/2019 chỉ cần khách hàng có thanh toán hóa đơn qua Siêu ứng dụng Ví MoMo 100% trúng thưởng các phần quà hấp dẫn.

Ví MoMo chào đón tháng 12 với chương trình "Ai cũng có quà", hứa hẹn mang đến niềm vui, cơ hội nhận quà và nhiều ưu đãi khác đang chờ đón người dùng Ví MoMo trên toàn quốc.

Theo đó, từ nay đến 31/3/2019 chỉ cần khách hàng có thanh toán hóa đơn qua Siêu ứng dụng Ví MoMo 100% trúng thưởng các phần quà là voucher mua sắm, ăn uống, giải trí đầy hấp dẫn. Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng Ví MoMo mới và hiện hữu trên cả nước.

Trong đó, đối với tất cả khách hàng đã sử dụng Ví MoMo nhưng chưa từng thanh toán hóa đơn hàng tháng như điện, nước, Internet… bằng Ví MoMo lần nào trong khoảng thời gian từ 1/1/2018 đến 30/11/2018, khi thanh toán từ 1 hóa đơn bất kỳ trên Ví MoMo trong thời gian khuyến mãi, sẽ nhận được voucher trị giá 40.000đ áp dụng thanh toán cho tất cả dịch vụ trên Ví MoMo (không bao gồm nạp tiền & mua thẻ cào điện thoại).

Đặc biệt, đối với người chưa có Ví MoMo (hoặc đã có tải Ví MoMo nhưng chưa từng liên kết ngận hàng), khi lần đầu tải ví và liên kết ngân hàng sẽ nhận được ngay Combo quà trị giá đến 500.000 đồng, bao gồm: 1 voucher thanh toán tất cả dịch vụ thanh toán hóa đơn, trị giá 100.000 đồng; 1 voucher các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm xe máy GIC, trị giá 100.000 đồng; 1 voucher các sản phẩm bảo hiểm nhà PTI, trị giá 60.000 đồng; 1 voucher thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng; và 1 voucher thanh toán hóa đơn nước cho hợp đồng từ 1,5 triệu, trị giá 220.000 đồng.

Hiện tại, dịch vụ thanh toán hóa đơn hàng tháng của Ví MoMo bao gồm 9 loại dịch vụ: thanh toán điện - nước - Internet - truyền hình, thanh toán vay tiêu dùng, thanh toán phí bảo hiểm, điện thoại cố định, di động trả sau, phí chung cư…đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Thế nhưng, việc thanh toán trở lên phức tạp và tốn nhiều "nơron" thần kinh do phải ghi nhớ thời gian, địa điểm nộp tiền.

Để chia sẻ "khó khăn" này, Ví MoMo trong 10 năm qua đã nỗ lực phủ sóng hầu hết các dịch vụ thanh toán thiết yếu trong cuộc sống của người dân 24/7 nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí: thanh toán đơn giản - dễ dàng - nhanh chóng và bảo mật. Cùng trải nghiệm thanh toán hóa đơn hàng tháng với siêu ứng dụng MoMo để cảm nhận được cảm giác thanh toán nhanh nhưng tiết kiệm tối đa.

Được biết, Ví MoMo là ứng dụng thanh toán do Công ty Cổ phần Dịch vụ di động trực tuyến M_SERVICE phát triển. Đây là một công ty FinTech hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment). Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, đến nay Ví MoMo đã trở thành siêu ứng dụng thanh toán hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới hơn 5.000 điểm giao dịch trên toàn quốc và hơn 8 triệu người sử dụng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Ví Momo đã mở rộng tới hơn 500 dịch vụ tiện ích về thanh toán "bao trùm" tất cả các hoạt động giao dịch, thanh toán trong cuộc sống hàng ngày 24/7 từ mua sắm, giải trí, ăn uống đến các thanh toán "cố định" hàng tháng như điện, nước, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm, ngân hàng, phí chung cư…

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán ngày càng gia tăng của hơn 90 triệu dân trên cả nước, MoMo không ngừng mở rộng và phát triển, nâng cao dịch vụ tiện ích. Mới đây, MoMo đã nhận được khoản đầu trị giá 28 triệu USD từ Quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng Đầu tư toàn cầu Goldman Sachs, hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới mẻ cho thị trường Fintech Việt Nam.