08:13 03/10/2013

Ưu đãi lớn khi thanh toán qua thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa

PV

Chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ có cơ hội nhận 1 triệu đồng, các cặp vé máy bay khứ hồi miễn phí đi châu Á

 Vietnam Airlines Techcombank Visa không chỉ cung cấp cho chủ thẻ những 
giải pháp chi tiêu an toàn và thuận tiện mà còn mang đến những ưu đãi 
đặc biệt mà chủ thẻ nhận được từ hãng Hàng không quốc gia Vietnam 
Airlines và Techcombank.
Vietnam Airlines Techcombank Visa không chỉ cung cấp cho chủ thẻ những giải pháp chi tiêu an toàn và thuận tiện mà còn mang đến những ưu đãi đặc biệt mà chủ thẻ nhận được từ hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Techcombank.
Chủ sở hữu thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ có cơ hội nhận 1 triệu đồng, các cặp vé máy bay khứ hồi miễn phí đi châu Á, nội địa khi tham gia chương trình “Phiêu du châu Á, thỏa sức khám phá” từ 1/10 – 30/11/2013.

Với mục tiêu gia tăng giá trị cho các khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa, trong thời gian triển khai chương trình, các chủ sở hữu thẻ sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Tất cả chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa đều có cơ hội được tặng 1 triệu đồng vào tài khoản thẻ khi nằm trong số 20 khách hàng đầu tiên phát sinh giao dịch thanh toán tích lũy cao nhất mỗi tuần (tối thiểu 10 triệu đồng).

Bên cạnh đó là cơ hội sở hữu một trong hai cặp vé máy bay khứ hồi khu vực châu Á (2 giải Nhất) hoặc ba cặp vé máy bay khứ hồi chặng nội địa (3 giải Nhì) trong hai ngày 20/10 và 20/11 cho các khách hàng phát sinh giao dịch thanh toán sớm nhất trong ngày và có giá trị thanh toán tối thiểu 5 triệu đồng.

Với chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa phát hành mới/phát hành lại (do hết hạn), được tặng 500.000 đồng cho 250 khách hàng đầu tiên mỗi tháng (2 tháng) và phát sinh giao dịch thanh toán tích lũy 5 triệu đồng sớm nhất.

Bên cạnh đó, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa càng nhiều, chủ thẻ càng tích lũy được nhiều dặm thưởng để tận hưởng những chuyến du lịch thú vị với giải nhân đôi dặm Bông Sen Vàng (GLP) cho tất cả các chủ thẻ có phát sinh giao dịch thanh toán sớm nhất.

Cùng với những ưu đãi trên, khách hàng còn có nhiều cơ hội giảm giá ưu đãi tại hàng trăm điểm mua sắm, khách sạn, spa… trong chương trình Techcombank Smile/ X-Smile.

Với sứ mệnh giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống đầy tiện ích và gia tăng giá trị sử dụng, thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa không chỉ cung cấp cho chủ thẻ những giải pháp chi tiêu an toàn và thuận tiện mà còn mang đến những ưu đãi đặc biệt mà chủ thẻ nhận được từ hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Techcombank.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 04 3942 7444/ 1800 588 822 (miễn phí cuộc gọi)
Email: call_center@techcombank.com.vn
Các chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank
Website: www.techcombank.com.vn

(Nguồn: Techcombank)