16:04 12/01/2015

Vàng nhẫn thần tài SBJ - Thương hiệu của sự may mắn

Thúy Quỳnh

SBJ vừa giới thiệu sản phẩm vàng nhẫn ép vỉ 24K với mong muốn góp phần mang lại “Phúc lộc an khang - Bình an vĩnh cửu” cho khách hàng dịp năm mới

Với ba loại 0,5 chỉ, 1 chỉ và 2 chỉ, vàng nhẫn Thần Tài SBJ 24K ép vỉ 
rất tiện lợi để tiết kiệm, để tích trữ, vừa làm trang sức và cũng là món
 quà giá trị đầy ý nghĩa vào những dịp hiếu hỷ trong năm của mọi gia 
đình.
Với ba loại 0,5 chỉ, 1 chỉ và 2 chỉ, vàng nhẫn Thần Tài SBJ 24K ép vỉ rất tiện lợi để tiết kiệm, để tích trữ, vừa làm trang sức và cũng là món quà giá trị đầy ý nghĩa vào những dịp hiếu hỷ trong năm của mọi gia đình.
SBJ vừa giới thiệu sản phẩm vàng nhẫn ép vỉ 24K với mong muốn góp phần mang lại “Phúc lộc an khang - Bình an vĩnh cửu” cho khách hàng vào dịp chào đón năm mới 2015.

Trong quan niệm nhân gian, Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc giúp mọi người sung túc, giàu có theo tục lệ, cứ nhìn thấy hoặc sở hữu biểu tượng Thần Tài là nhìn thấy là sở hữu sự may mắn phúc hiển, chính với ý nghĩa mang đến “tài nguyên quảng tiến” này mà SBJ đã chọn hình ảnh ông Thần Tài làm thương hiệu cho sản phẩm vàng nhẫn ép vỉ 24K của mình. Đây là sản phẩm được SBJ tung ra đúng vào dịp chào đón năm mới 2015.

Với ba loại 0,5 chỉ, 1 chỉ và 2 chỉ, vàng nhẫn Thần Tài SBJ 24K ép vỉ rất tiện lợi để tiết kiệm, để tích trữ, vừa làm trang sức và cũng là món quà giá trị đầy ý nghĩa vào những dịp hiếu hỷ trong năm của mọi gia đình.

Ngoài sản phẩm vàng nhẫn ép vỉ, cũng trong dịp mừng xuân mới Ất Mùi, SBJ còn đưa ra thị trường sản phẩm mặt dây chuyền hình ông Thần Tài 24K với trọng lượng 1 chỉ và 2 chỉ được thiết kế tinh xảo, rõ nét đến từng chi tiết sẽ là món trang sức đặc biệt bảo hộ cho tiền tài phát đạt.

Bên cạnh hình thức mang ý nghĩa cho sự may mắn, sản phẩm vàng 24K Thần Tài SBJ được cam kết tuyệt đối bằng chất lượng tuổi vàng với sự kiểm định nghiêm ngặt của Trung tâm Giám định Vàng SBJ nhằm đảm bảo tuân thủ đúng quy định về chỉ số hàm lượng vàng của Nhà nước.

Với phương châm “Chất lượng thật - giá trị thật” SBJ đảm bảo quyền lợi cho tài sản tích trữ lâu dài của khách hàng bằng sự uy tín về chất lượng của Sacombank - SBJ đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường kim hoàn trong nước và quốc tế.

Hiện sản phẩm vàng nhẫn Thần Tài ép vỉ và mặt dây chuyền hình Thần Tài 24K đang được bán tại các cửa hàng trang sức SBJ.

* Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: (08) 3932 9001 hoặc xem tại Website: www.sacombank-sbj.com

(Nguồn: Samcombank - SBJ)