23:51 10/09/2007

Vietcombank ra mắt thẻ mới

Từ Nguyên

Để sở hữu một tấm thẻ Vietcombank Connect24 Visa, khách hàng không cần có tài sản đảm bảo

Nhân sự kiện này, Vietcombank đã quyết định miễn phí cho tất cẻ khách hàng mở tài khoản thẻ trong thời gian đầu ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank Connect24 Visa.
Nhân sự kiện này, Vietcombank đã quyết định miễn phí cho tất cẻ khách hàng mở tài khoản thẻ trong thời gian đầu ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank Connect24 Visa.
Ngày 10/9, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Tổ chức thẻ quốc tế Visa International đã cho ra mắt sản phẩm thẻ mới mang tên “Vietcombank Connect24 Visa”.

Được xây dựng trên nền tảng là thẻ Connect24, thẻ Vietcombank Connect24 Visa mang lại cho khách hàng những tính năng như kết nối trực tiếp vào tài khoản của khách hàng, thực hiện các giao dịch truy vấn thông tin tài khoản, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hốa đơn dịch vụ qua hệ thống máy ATM của Vietcom bank và các ngân hàng liên minh.

Với thương hiệu Visa, thẻ Vietcombank Connect24 Visa sẽ là thẻ có giá trị giao dịch mang tính quốc tế, giúp chủ thẻ có thể chi tiêu tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Để sở hữu một tấm thẻ Vietcombank Connect24 Visa, khách hàng không cần có tài sản đảm bảo mà chỉ cần có tài khoản tiền gửi tại Vietcombank.

Khi sử dụng thẻ, chủ thẻ có thể thanh toán ngay khoản mua sắm bằng cách trừ trực tiếp vào tài khoản của mình tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện…

Nhân sự kiện này, Vietcombank đã quyết định miễn phí cho tất cẻ khách hàng mở tài khoản thẻ trong thời gian đầu ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank Connect24 Visa.