13:07 08/06/2015

VietinBank tiếp tục tổ chức đêm nhạc để tri ân khách hàng

Anh Nhi

Ngày 10/6 tới, VietinBank tiếp tục tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Khoảnh khắc vô giá” hội tụ những ca sĩ hàng đầu Việt Nam

Sự kiện nhằm tri ân và ra mắt dịch vụ khách hàng ưu tiên của VietinBank tại Tp.HCM.
Sự kiện nhằm tri ân và ra mắt dịch vụ khách hàng ưu tiên của VietinBank tại Tp.HCM.
Tiếp nối chương trình tại Hà Nội, ngày 10/6 tới, VietinBank tiếp tục tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Khoảnh khắc vô giá” hội tụ những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, tập trung thể hiện đỉnh cao công nghệ âm thanh và ánh sáng. Sự kiện nhằm tri ân và ra mắt dịch vụ khách hàng ưu tiên của VietinBank tại Tp.HCM.

Dưới sự đạo của Phạm Hoàng Nam, đêm nhạc “Khoảnh khắc vô giá” của VietinBank được đánh giá là bữa tiệc âm nhạc thực sự. Bên cạnh sự góp giọng đến từ những tên tuổi thành danh của làng nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồng Nhung… khán giả sẽ có cơ hội được gặp nam danh ca dòng nhạc quê hương Quang Lê, nhạc sĩ, ca sĩ Đức Huy và giọng ca Ái Phương.
 
Ban tổ chức cho biết, nội dung được biên tập bởi nhạc sĩ Hoài Sa. Còn vũ đạo do biên đạo Trần Ly Ly đảm nhiệm.

Lần đầu tiên, nhiều bản phối mới của các ca khúc quen thuộc sẽ được công diễn qua chất lượng của dàn nhạc điện tử và bán cổ điển (semi classic) do các đối tác Singapore trực tiếp tư vấn và điều hành.

Tập trung khai thác dòng nhạc trữ tình với dàn ca sĩ nổi tiếng, kết hợp giữa công nghệ âm thanh và ánh sáng, “Khoảnh khắc vô giá” hứa hẹn mang ý nghĩa đối với các khách hàng.

Là một trong những đặc quyền khách hàng được tận hưởng khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ VietinBank Premium Banking, đêm nhạc tri ân với chủ đề “Khoảnh khắc vô giá" như một lời cam kết luôn mang đến cho khách hàng ưu tiên những giá trị khác biệt, đồng thời cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất… Và sẽ còn nhiều hơn thế khi khách hàng là người trực tiếp tham dự tại GEM Center (Tp.HCM) vào ngày 10/6.

(Nguồn: VietinBank)