17:21 23/03/2018

Vinamilk dẫn đầu Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Hà My

Mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage vừa công bố danh sách "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017"

Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc Điều hành Vinamilk nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”.
Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc Điều hành Vinamilk nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”.

Mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage vừa công bố danh sách "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017". Theo đó, Vinamilk đã vươn lên giữ vị trí số 1 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh và đồng thời giữ luôn vị trí số 1 của Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Với việc xuất sắc lọt vào các hạng mục giải thưởng này và chiếm ngôi vị số 1 - nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 đã cho thấy Vinamilk đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc và việc nhận diện thương hiệu. 

Từ những năm đầu được thành lập, Vinamilk đã hướng tới những giá trị cốt lõi: chính trực, tôn trọng, công bằng, đạo đức, tuân thủ và cố gắng truyền tải chúng tới từng nhân viên của mình. 

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên còn đóng vai trò làm đại sứ lan tỏa những giá trị này ra bên ngoài. Vì vậy, môi trường làm việc lý tưởng ở Vinamilk không chỉ làm thỏa mãn nhân viên trong công ty mà còn hấp dẫn các ứng viên khi họ đứng trước các lựa chọn nghề nghiệp.

Đặc biệt, năm nay, Vinamilk là 1 trong 5 công ty được trao tặng giải thưởng "Doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai". Giải thưởng này dựa trên sự sẵn sàng thay đổi của doanh nghiệp, năng lực của nhân viên chuẩn bị cho tương lai và vai trò quản lý của lãnh đạo.

Sau gần 42 năm thành lập, Vinamilk luôn tin rằng sự công nhận những đóng góp của nhân viên là đặc biệt quan trọng. Vì vậy, Vinamilk mang đến cho nhân viên những phúc lợi nổi bật như chương trình Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân của cán bộ quản lý, xây dựng các cơ sở vật chất phục vụ, hỗ trợ điều kiện học tập, làm việc của nhân viên; chú trọng xây dựng các cơ sở vật chất như phòng tập thể dục, yoga, hồ bơi và không gian sáng tạo để chăm lo sức khỏe và tạo điều kiện cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn…. 

Ngoài ra, danh tiếng của công ty cũng được xây dựng trên sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước và nước ngoài với các sản phẩm của Vinamilk và uy tín của Vinamilk trên thị trường, được thể hiện qua các con số trong những năm gần đây.

Sự phát triển trong những năm vừa qua đã mang đến cho tập thể Vinamilk những danh hiệu và phần thưởng cao quý do Đảng nhà nước trao tặng: Danh hiệu Anh hùng Lao động năm 2000; Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2005; Huân chương Độc lập hạng Nhì năm 2010; Huân chương Độc lập hạng Ba lần 2 năm 2016 và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng và Nhà nước.