10:40 30/07/2017

VNPT ra mắt smartphone 4G giá rẻ

Thủy Diệu

VNPT Technology ra mắt sản phẩm smartphone 4G giá rẻ do hãng làm chủ trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất

Vivas Lotus S3 LTE, sản phẩm thứ 5 thuộc dòng điện thoại thông minh Vivas Lotus của VNPT Technology.
Vivas Lotus S3 LTE, sản phẩm thứ 5 thuộc dòng điện thoại thông minh Vivas Lotus của VNPT Technology.
Ngày 29/7/2017, Công ty VNPT Technology (đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT), đã chính thức ra mắt điện thoại thông minh (smartphone) hỗ trợ mạng 4G LTE, với tên gọi Vivas Lotus S3.

Theo VNPT Technology, điện thoại Vivas Lotus S3 LTE là sản phẩm thứ 5 thuộc dòng điện thoại thông minh Vivas Lotus do VNPT Technology làm chủ trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất. 

Sản phẩm được thiết kế liền khối với bộ khung kim loại và hai mặt kính cường lực. Vivas Lotus S3 LTE sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải HD, đạt mật độ điểm ảnh 267PPI.

Máy chạy Android 6.0.1, được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân 1.3GHz, bộ nhớ trong 3GB RAM – 32GB ROM, pin 3000mAh, camera sau là 13.0 MP (Auto-Focus) và camera trước là 5.0 MP. 

Sản phẩm còn được tích hợp nhiều ứng dụng độc quyền do chính VNPT Technology phát triển như dịch vụ truyền hình theo yêu cầu TVoD, ứng dụng Call block, dịch vụ nghe radio trực tuyến IPRadio, kho ứng dụng VNPT Appstore… 

Đại diện công ty cho biết, lợi thế của Vivas Lotus S3 so với các dòng điện thoại khác cùng phân khúc là có hỗ trợ mạng 4G LTE. Sản phẩm có mức giá trung bình, nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ, học sinh sinh viên, cán bộ viên chức.

Vivas Lotus S3 có mức giá 3,99 triệu đồng.

Cùng với việc ra mắt smartphone Vivas Lotus S3, công ty công nghệ này còn ra mắt sản phẩm Smartbox PC được tích hợp sẵn hai hệ điều hành Windows, Android và có đầy đủ các cổng kết nối thông dụng như Wifi, USB 3G, Bluetooth 4.0. Giá bán của sản phẩm này là 3,49 triệu đồng.

SmartBox PC - thiết bị kết hợp giữa máy tính cá nhân và thiết bị giải trí, giáo dục thông minh (SmartBox) là kết quả đầu tiên sau sự hợp tác lâu dài giữa VNPT Technology và Intel.

SmartBox PC được VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và sản xuất trên nền bộ vi xử lý Intel - 64 BIT nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc cá nhân cũng như giải trí cho mọi gia đình.

* Một số hình ảnh của hai sản phẩm của VNPT Technology:

VNPT ra mắt smartphone 4G giá rẻ 1

VNPT ra mắt smartphone 4G giá rẻ 2

VNPT ra mắt smartphone 4G giá rẻ 3