08:00 09/05/2019

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết

Tiến Hải

Silver Beach Phan Thiết Resort là một trong 4 khu resort sở hữu vị trí đẹp hàng đầu tại trung tâm Phan Thiết

Silver Beach Phan Thiết Resort là 1 trong 2 resort hiếm hoi của Phan Thiết sở hữu 2 mặt tiền là 2 cung đường huyết mạch của thành phố: Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Thông.
Silver Beach Phan Thiết Resort là 1 trong 2 resort hiếm hoi của Phan Thiết sở hữu 2 mặt tiền là 2 cung đường huyết mạch của thành phố: Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Thông.

Silver Beach Phan Thiết Resort là một trong 4 khu resort sở hữu vị trí đẹp hàng đầu tại trung tâm Phan Thiết. Khu resort này nằm trên đồi Vọng Hải ngắm bình minh đẹp nổi tiếng Việt Nam, cách bãi tắm Ông Địa vài bước chân, lại nằm liền kề điểm đến nghỉ dưỡng Sealinks Resort và đối diện tổ hợp giải trí tỷ USD Mũi Né Summerland Resort.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 1.

Đặc biệt, Silver Beach Phan Thiết Resort là 1 trong 2 resort hiếm hoi của Phan Thiết sở hữu 2 mặt tiền là 2 cung đường huyết mạch của thành phố: Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Thông.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 2.

Tháng 5 này, Silver Beach Phan Thiết Resort sẽ mở bán 18 biệt thự có quy mô 11 phòng kèm 5 lều cắm trại xung quanh. Khác với các biệt thự tại các khu resort hiện hữu chủ yếu cho thuê toàn biệt thự với mức chi phí cao, biệt thự tại dự án này khi hoàn thành sẽ được đơn vị vận hành cho thuê lẻ theo phòng hoặc lều với mức chi phí mềm để thu hút khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh. Các biệt thự này có diện tích xây dựng khoảng 400 m2.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, 18 siêu biệt thự tại Silver Beach Phan Thiết Resort được thiết kế theo phong cách Monaco cổ điển, có màu trắng tinh khôi, với điểm nhấn là những hàng hoa giấy rực rỡ trong cái nắng Phan Thiết phủ trên ban công và khu sân thượng. Toàn bộ các biệt thự của resort này đều sở hữu tầm nhìn hướng biển buổi bình minh đẹp.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 4.

Đặc biệt, các biệt thự này đều được bao bọc bởi hệ thống hồ bơi rộng hàng trăm m2, được đầu tư theo chuẩn tiện ích 5 sao.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 5.

Ngoài khu vực siêu biệt thự, hàng chục đại hồ bơi riêng của từng căn, hay khu gym, spa, nhà hàng, chủ đầu tư Silver Beach Phan Thiết Resort còn đầu tư hẳn 1 trung tâm thương mại gồm hàng chục nhà hàng, cafe, trà sữa, mini mart… ngay khu vực mặt tiền đường Nguyễn Thông.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 6.

Ngay sau lưng của Silver Beach Phan Thiết Resort là khu công viên nước trong nhà 12.000 m2 tích hợp đầy đủ các trò chơi cảm giác cực mạnh, biển nhân tạo trong nhà, khu trượt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới…

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 7.

Ngoài ra, khu resort này còn nằm sát tuyến phố đi bộ dài 2.000 m với 200 nhà hàng ẩm thực, điểm shopping, khu quảng trường tiệc tùng hay nhà hát lớn hàng đầu Phan Thiết.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 8.

Khác với đa số dự án hiện hữu tại Phan Thiết - Mũi Né chủ yếu chào bán dưới dạng phân lô, bán nền. Silver Beach Phan Thiết Resort sẽ được chủ đầu tư kết hợp với các chủ sở hữu xây hoàn thiện chỉn chu để đưa vào vận hành. Theo chủ đầu tư: Một lô đất biển không được đưa vào vận hành chỉn chu, đồng bộ thì chỉ như một khu dân cư tự phát, rất phí không gian biển mà các dự án đó sở hữu. Một dự án muốn phát huy giá trị phải đưa vào vận hành hiệu quả, đồng bộ. Khi đó, ngoài giá trị lô đất tự tăng lên, nhà đầu tư còn được nhận về lợi nhuận hàng năm từ hoạt động khai thác.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 9.

Ở thời điểm hiện tại, giá đất mỗi biệt thự Silver Beach Phan Thiết Resort đang được chào bán ở mức 5 tỷ đồng. Tính ra mỗi m2 đất của dự án này có giá khoảng 13 -14 triệu/ m2. Mức giá của Silver Beach Resort chỉ bằng khoảng ½ - 1/3 mức giá của các dự án ngay sát cạnh đang được giao dịch với mức giá 28-40 triệu/ m2.

Chia sẻ về việc duy trì mức giá bán ổn định trong bối cảnh các dự án xung quanh tăng giá chóng mặt khi đất Phan Thiết sốt, thay đổi từng đêm. Chủ đầu tư dự án chia sẻ: "Thứ nhất mức giá mà chủ đầu tư đưa ra đủ đảm bảo mức lợi nhuận kỳ vọng mà công ty đặt ra trước đó. Thứ 2, chủ đầu tư muốn các khách hàng bỏ tiền vào dự án phải chắc chắn sinh lời về sau, để đồng hành cùng công ty qua các dự án khác. Khi đưa ra mức giá quá cao, các khách lướt sóng ban đầu có thể kiếm lời, nhưng các khách đến sau cùng sẽ bị "ôm bom", khiến khu resort không thể đưa vào vận hành, thành dự án chết, làm mất mỹ quan thành phố biển.

Theo chủ đầu tư, khi Mũi Né Summerland Resort đi vào hoạt động, mỗi năm sẽ hút hàng triệu khách du lịch, lúc này Silver Beach Phan Thiết Resort sẽ là sự lựa chọn hàng đầu vì vừa đối diện tổ hợp giải trí, vừa sát biển. Khách ở tại đây vừa có thể dễ dàng vui chơi giải trí, vừa nghỉ dưỡng tắm biển.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 10.

Nguồn: tính toán của chủ đầu tư.

Khách đầu tư vào Silver Beach Phan Thiết Resort, sẽ có đơn vị vận hành nhận ký gửi và khai thác phân chia lợi nhuận. Theo tính toán của đơn vị vận hành, trong mọi tình huống xấu nhất nhà đầu tư vẫn có thể được đảm bảo lợi nhuận ở mức 15% mỗi năm.