07:08 26/10/2017

2017 BRG Golf Hà Nội Festival: Sân chơi truyền thống của các gôn thủ

Thùy Linh

Sự kiện "2017 BRG Golf Hà Nội Festival" được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf tại Việt Nam

BRG Golf tiếp tục đăng cai sự kiện "2017 BRG Golf Hà Nội Festival" cùng sự hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và các dịch vụ hỗ trợ khác.
BRG Golf tiếp tục đăng cai sự kiện "2017 BRG Golf Hà Nội Festival" cùng sự hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Ngày 25/10 - BRG Golf, một thành viên thuộc tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam, đã tổ chức ngày hội gôn đặc biệt mang tên "2017 BRG Golf Hà Nội Festival" từ ngày 1 đến 3/12/2017 tại 3 sân gôn đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf là BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort.

Sự kiện "2017 BRG Golf Hà Nội Festival" được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf tại Việt Nam, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm gôn thủ đến từ nhiều quốc gia láng giềng, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore...

Tiếp nối thành công của giải BRG Hanoi Golf Festival năm 2016, BRG Golf tiếp tục đăng cai sự kiện "2017 BRG Golf Hà Nội Festival" cùng sự hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Phát biểu về sự kiện, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh gôn Tập đoàn BRG chia sẻ: "Là tập đoàn hàng đầu sở hữu những câu lạc bộ gôn đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn BRG đã và đang cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bộ môn gôn tại Việt Nam.".

Tham gia sự kiện BRG Golf Hà Nội Festival lần này, các gôn thủ sẽ thi đấu trong 3 ngày tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm:

Sân gôn 18 hố BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân gôn Tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 bởi tạp chí gôn hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly.

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân gôn Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015.

Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Tiệc chào mừng và kết nối các Gôn thủ sẽ được tổ chức vào ngày 30/11/2017 tại BRG Golf Center (Khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội). Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort vào ngày 3 tháng 12 năm 2017.

Chi phí tham gia sự kiện "2017 BRG Golf Hà Nội Festival" đối với Hội viên của BRG Golf là 3,9 triệu đồng/người và đối với khách du lịch gôn là 6,3 triệu đồng/người, bao gồm chi phí chơi gôn, caddy, xe điện, ăn sáng, ăn trưa (tại sân), tiệc chào mừng giải đấu, tiệc Gala Trao giải, quà lưu niệm và tất cả các loại thuế và phí dịch vụ.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.hanoigolffestival.brggolf.vn.