22:02 14/07/2019

6 dấu hiệu bạn chán ăn

An Nhiên

Bạn bè có thường xuyên nói với bạn về việc bạn giảm cân không? Có phải gia đình bạn lo lắng rằng bạn trông quá gầy? Vậy thì có thể là bạn chán ăn. Có nhiều dấu hiệu có thể giúp bạn xác định chứng chán ăn, tuy nhiên, nhiều phụ nữ không nhận thức được tình trạng này.


6 dấu hiệu bạn chán ăn - Ảnh 1.
Nó bắt đầu với việc giảm cân Có thể giảm cân quá mức, nếu bạn đang bị tình trạng chán ăn. Nó có vẻ như giảm cân bình thường, hãy suy nghĩ lại! Bạn phải nhận ra rằng giảm cân quá mức là dấu hiệu số một của chứng chán ăn.Từ chối ăn ngoài Bạn có từ chối đi ăn ngoài hoặc bất cứ nơi nào ở những nơi công cộng? Đây có thể là một dấu hiệu của chán ăn. Phụ nữ mắc chứng chán ăn thường ngại ăn uống. Họ luôn lo lắng về cân nặng của mình. Nhiều phụ nữ cũng tránh thức ăn, có thể dẫn đến chán ăn.Nỗi ám ảnh về lượng calo và chế độ ăn uống Nếu bạn quá ám ảnh với chế độ ăn kiêng và lượng calo của mình, đây là dấu hiệu cảnh báo chán ăn. Nhiều phụ nữ duy trì một biểu đồ calo và biểu đồ chế độ ăn uống. Tuy nhiên, họ không nhận thức được tác dụng phụ của chế độ ăn kiêng. Điều này có thể dẫn đến tình trạng chán ăn. Có một chế độ ăn uống tốt là rất quan trọng để ngăn ngừa tình trạng chán ăn.
6 dấu hiệu bạn chán ăn - Ảnh 2.
Cảm giác chóng mặt và yếu đuối
Đây là một dấu hiệu khác của chán ăn. Vì không có thực phẩm lành mạnh, hầu hết phụ nữ cảm thấy yếu đuối và thờ ơ. Người ta cũng có thể bị các cơn chóng mặt vì điều này.Kinh nguyệt không đều Một dấu hiệu chán ăn khác là kinh nguyệt không đều. Khi cơ thể yếu, có thể có vấn đề về kinh nguyệt. Nhiều phụ nữ có xu hướng bỏ qua vấn đề này, nhưng điều quan trọng là phải theo dõi sức khỏe của bạn.Các vấn đề sức khỏe khác Huyết áp thấp cũng là dấu hiệu của chứng chán ăn. Điều này có thể là do cơ thể yếu. Nhiều phụ nữ cũng phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng như đau khớp và đau cơ. Nếu bạn thích ăn kiêng, bạn phải biết về các dấu hiệu chán ăn. Ăn kiêng vừa phải là tốt, nhưng chán ăn có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Do đó, tốt hơn là nhận biết được tình trạng.