21:11 01/04/2019

7 bước để có bụng phẳng trong 30 ngày

Ánh Linh

Giảm cân rất đơn giản nếu bạn nỗ lực, hãy sử dụng ý chí để làm điều đó. Nếu bạn nghĩ rằng, vùng bụng của bạn đang bị " dư thừa" bạn có thể giảm mỡ chỉ trong ba mươi ngày. Thực hiện theo các bước sau để lấy lại thân hình mơ ước.


7 bước để có bụng phẳng trong 30 ngày - Ảnh 1.
1. Giảm lượng caloKhẩu phần ăn sẽ tác động đến cân nặng của bạn. Điều quan trọng là cắt giảm lượng calo để giảm chất béo trong cơ thể. Bạn có thể tải về ứng dụng đếm calo hoặc giữ một tạp chí thực phẩm cho lượng calo hàng ngày, nên có một chế độ ăn ít carb.2. Không ăn carbs ngũ cốcKhẩu phần ăn của bạn có thể bao gồm carbs từ các loại ngũ cốc và rau tự nhiên. Cắt giảm lượng carbs từ ngũ cốc thực phẩm, ăn rau tự nhiên thay thế cho carbs. Cũng vậy, ăn một loại trái cây tốt hơn là ăn mì ống hoặc gạo. Chất xơ tự nhiên trong trái cây có thể điều chỉnh lượng chất béo dư thừa trong cơ thể. Từ đó, giúp bạn giảm được lượng mỡ bụng.
7 bước để có bụng phẳng trong 30 ngày - Ảnh 2.
3. Ăn sáng giàu proteinĂn bữa sáng giàu protein vào buổi sáng sớm để giảm béo. Protein cung cấp cho bạn năng lượng mà bạn cần trong suốt cả ngày nhưng không tạo chất béo cho cơ thể. Bạn có thể dùng trứng cho bữa sáng hoặc đậu nành. Nếu bạn không thích ăn bữa sáng nặng, thì hãy uống một ly sữa đậu nành hoặc ăn đậu phụ cho sự khởi đầu hoàn hảo đó.4. Món súp và sữa chua trong chế độ ăn Sữa chua nên được đưa vào kế hoạch ăn kiêng hàng ngày của bạn. Nó giúp bạn giảm cân và cũng điều chỉnh hoạt động bình thường của hệ thống tiêu hóa. Sữa chua giúp ngăn ngừa vấn đề đầy hơi. Ngoài ra, hãy chuẩn bị nhiều món súp trong kế hoạch ăn uống của bạn để kiểm soát lượng calo.
7 bước để có bụng phẳng trong 30 ngày - Ảnh 3.
5. Thay thế thực phẩm nhiều caloChế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giảm cân. Vì vậy, bạn phải chú ý đến kế hoạch ăn kiêng của bạn. Thay thế thực phẩm giàu calo bằng thực phẩm calo thấp có sẵn. Giống như, sữa chua hoặc phô mai hoặc sữa ít béo. Dùng tất cả nhưng thứ đó vừa phải để giảm béo vùng bụng của bạn. Bạn nên tập trung ăn uống hợp lý để không tăng cân.
6. Tập cardioCardio là một phương pháp tập luyện giúp đốt cháy calo nhanh, mang lại hiệu quả giảm cân và giảm mỡ bụng cực tốt. Nếu bạn thường xuyên đến phòng tập thì bạn nên tập trung vào việc tập luyện này. Các bài tập làm tăng nhịp tim, giúp tăng cường trao đổi chất và tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa ngay cả khi bạn đã dừng tập.
7 bước để có bụng phẳng trong 30 ngày - Ảnh 4.
7. Tập yoga
Có rất nhiều động tác yoga có thể giúp bạn giảm cân. Bắt đầu với những bài tập cơ bản, sau đó thực hành động tác khó hơn. Bạn phải làm điều này một cách thường xuyên để giảm cân. Điều này sẽ giúp cắt giảm chất béo trong khu vực phù hợp. Ngoài ra, đi bộ khoảng ba mươi phút để giảm cân trong ba mươi ngày.