14:32 11/04/2016

80% căn hộ City Garden Promenade có chủ sau vài ngày mở bán

Hải Trung

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, chỉ vài ngày sau đợt mở bán chính thức, 80% các căn hộ City Garden Promenade đã có chủ

Hồ bơi tràn bờ dài 50 m nằm trong khuôn viên dự án.
Hồ bơi tràn bờ dài 50 m nằm trong khuôn viên dự án.
Tháp Promenade mang đến cho khách mua và các nhà đầu tư “phong cách sống resort” ngay giữa trung tâm Tp.HCM.

Quy mô dự án City Garden - do Công ty TNHH Căn hộ vườn phố Việt Nam phát triển, gồm 4 toà tháp chia ra thành 2 giai đoạn trong đó, giai đoạn 2 bao gồm toà tháp đôi Promenade và toà tháp đơn Cresent.

Dành phần lớn diện tích vào khoảng xanh, cư dân City Garden sẽ được hưởng nhiều không gian trong lành với những vườn cây xanh, thảm cỏ rộng, hồ bơi tràn bờ dài 50 m và các tiện nghi cao cấp khác như phòng tập thể dục với huấn luyện viên cá nhân, nhà hàng và quán bar bên bể bơi.

Tháp Promenade được thiết kế mang tính biểu tượng và hình dáng nổi bật trên cao, được ví như mang đến cho khách mua và các nhà đầu tư một “phong cách sống resort” ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Chủ đầu tư cho biết, với điểm nhấn là không gian rộng mở và ánh sáng tự nhiên vào phòng, căn hộ ba phòng ngủ ở tháp City Garden Promenade có thiết kế hai hướng nhìn bao quát. Chủ nhân có thể vừa ngắm nhìn trung tâm thành phố từ phòng khách căn hộ, vừa ngắm cảnh công viên và sông nước ở phía bên kia thành phố.

Với diện tích rộng hơn 160 m2, căn hộ ba phòng ngủ đặt gian bếp ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, kết hợp với phòng khách, phòng ăn với thiết kế rộng mở không vách ngăn, đã tạo nên một không gian sống thoáng đãng, ấm cúng cho gia đình.

“Khi biết những người đầu tiên quyết định mua căn hộ 2 hướng nhìn chính là những nhà thầu và các đơn vị thiết kế dự án, chúng tôi đã đưa ra quyết định mua nhanh chóng”, ông Sven Mueller, một chuyên gia nước ngoài đã sống ở Việt Nam 10 năm, chia sẻ.

“Không chỉ bởi uy tín đã được khẳng định, tôi nhận thấy vị trí của City Garden là thuận lợi. Dự án nằm ngay cạnh tuyến Metro và nằm trong khu vực đang phát triển của thành phố. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều bạn bè sống ở City Garden. Vợ tôi yêu thích chợ và các nhà hàng quanh đây, trong khi một số khu căn hộ cao cấp khác lại ở xa thành phố”, ông Mueller nói.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, chỉ vài ngày sau đợt mở bán chính thức, 80% các căn hộ City Garden Promenade đã có chủ.

Chia sẻ về tốc độ nhanh số lượng bán ra của các căn hộ ở tháp Promenade, ông William Towne Baker, Tổng giám đốc Công ty TNHH Căn hộ vườn phố Việt Nam, chủ đầu tư dự án City Garden cho biết “vui mừng vì khách hàng bày tỏ sự yêu thích đối với căn hộ 2 hướng nhìn, điểm mới đặc biệt của dự án City Garden giai đoạn 2.

Trong khi một số nhà phát triển khác tập trung vào phân khúc căn hộ trung cấp, chúng tôi muốn mang đến một sản phẩm đáp ứng những kỳ vọng cao nhất của thị trường. Đó phải là một sản phẩm đặc biệt, và căn hộ 3 phòng ngủ thực sự làm được điều đó"

Thực tế cho thấy, theo chủ đầu tư, tại dự án City Garden chỉ còn lại số lượng có hạn các căn hộ 3 phòng ngủ vào thời điểm này.

Một số hình ảnh về dự án:

80% căn hộ City Garden Promenade có chủ sau vài ngày mở bán 1
Nội thất bên trong dự án.
80% căn hộ City Garden Promenade có chủ sau vài ngày mở bán 2
Tháp Promenade được thiết kế mang tính biểu tượng và hình dáng nổi bật trên cao.
80% căn hộ City Garden Promenade có chủ sau vài ngày mở bán 3
Khu bể bơi thuộc dự án.

Thông tin chi tiết:

Email: enquiries@citygarden.com.vn
Hotline: +84 90 333 6011
Địa chỉ: 59 Ngô Tất Tố, Phường 21, quận Bình Thạnh
http://www.citygarden.com.vn