08:02 09/10/2012

ADG Distribution trở thành nhà phân phối của Dell

Hoàng Anh

ADG Distribution trở thành nhà phân phối chính thức mới của Dell tại Việt Nam

Đại diện Dell Việt Nam trao chứng nhận cho Giám đốc phụ trách bán hàng của ADG Distribution, chi nhánh Đà Nẵng.
Đại diện Dell Việt Nam trao chứng nhận cho Giám đốc phụ trách bán hàng của ADG Distribution, chi nhánh Đà Nẵng.
Ngày 5/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Quốc gia ADG (ADG Distribution) và văn phòng đại diện Dell tại Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết và công bố ADG trở thành nhà phân phối chính thức mới của Dell tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận, ADG Distribution sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm server 1 socket dành cho doanh nghiệp cũng như phân phối  dự án tất cả các sản phẩm thương mại của Dell tại Việt Nam, bao gồm: máy chủ (server), thiết bị lưu trữ (storage), các giải pháp dành cho doanh nghiệp, PC & laptop (Vostro, Optiplex, Latitude, Precision).

Trước đó, từ năm 2010, ADG Distribution đã gia nhập hệ thống đại lý của Dell với vai trò là đối tác chuyên cung cấp hệ thống máy chủ cho các Trung tâm dữ liệu. Văn phòng đại diện Dell tại Việt Nam cũng cam kết sẽ hỗ trợ ADG Distribution thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Dell.

Tại buổi lễ, các khách hàng tại thành phố Đà Nẵng cũng được đại diện của Dell giới thiệu và cập nhập những chương trình hỗ trợ bán hàng dành cho đại lý cũng như tập huấn kỹ thuật về các dòng sản phẩm mới của Dell Việt Nam.

Với vị thế mới, từ Đối tác trực tiếp (Partner Direct) phát triển thành Nhà phân phối trực tiếp (Partner Direct Distributor), ADG có những lợi thế đặc biệt trong việc stock hàng, hỗ trợ giá, hỗ trợ kỹ thuật và giao hàng nhanh chóng. Điều này góp phần không nhỏ vào mục tiêu đồng hành cùng các đại lý, chung sức xây dựng một thị trường công nghệ Việt Nam bền vững hơn.

Nhân sự kiện này, và cũng nhằm tri ân khách hàng, ADG Distribution có chương trình khuyến mãi đặc biệt kéo dài đến hết 31/12/2012. Mọi chi tiết trên website: www.adg.vn.

Buổi lễ ra mắt ADG là nhà phân phối chính thức mới của Dell cũng sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội vào ngày 2/11/2012.

(Nguồn: ADG Distribution)