14:05 24/03/2017

Agribank trao giải chương trình "Mừng Xuân Đinh Dậu"

P.V

Agribank tổ chức lễ trao giải đặc biệt thứ nhất đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Đinh Dậu" cho khách hàng trúng thưởng

Khách hàng Mã Thị Nhi (trú tại thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) gửi 
tiền tại Agribank Cao Bằng đã là khách hàng may mắn trúng thưởng giải 
Đặc biệt thứ Nhất trị giá 1 tỷ đồng.
Khách hàng Mã Thị Nhi (trú tại thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) gửi tiền tại Agribank Cao Bằng đã là khách hàng may mắn trúng thưởng giải Đặc biệt thứ Nhất trị giá 1 tỷ đồng.
Ngày 23/3, tại Agribank Cao Bằng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức lễ trao giải đặc biệt thứ nhất đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Đinh Dậu" cho khách hàng trúng thưởng.

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Đinh Dậu” có 10.132 giải thưởng, trong đó có 2 giải đặc biệt, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác được triển khai từ ngày 16/1/2017 đến hết ngày 15/4/2017 trên toàn quốc.

Sau hơn 2 tháng triển khai, Agribank đã huy động được 18.330 tỷ đồng, đạt 108% chỉ tiêu kế hoạch đề ra, góp phần tăng trưởng nguồn vốn đáp ứng nhu cầu đầu tư cho vay phát triển kinh tế theo các chương trình mục tiêu của Chính phủ, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Qua đó, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với Agribank, trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Ngày 15/3/2017, trước sự chứng kiến của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương, các đơn vị liên quan và đại diện khách hàng, Agribank đã phối hợp với Công ty Xổ số kiến thiết Thủ Đô tổ chức quay số mở thưởng đợt 1 và đã xác định được khách hàng Mã Thị Nhi (trú tại thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) gửi tiền tại Agribank Cao Bằng đã là khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt thứ nhất trị giá 1 tỷ đồng.

Theo thể lệ của chương trình khuyến mại đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Đinh Dậu” sẽ kết thúcđến hết ngày 15/4/2017, cả khách hàng đã trúng thưởng và các khách hàng chưa trúng thưởng đều được tham dự quay số mở thưởng lần tiếp theo để có cơ hội trúng 1 giải đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng và 10.130 giải thưởng có giá trị còn lại.

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Agribank trong đợt huy động nếu có mã số trúng thưởng trùng với nhiều giải thưởng thì sẽ được nhận toàn bộ các giải thưởng đã trúng.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất, duy nhất do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ, với mạng lưới gần 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc, tổng tài sản đạt trên 1 triệu tỷ đồng, nguồn vốn huy động 948 nghìn tỷ đồng, dư nợ tín dụng 802 nghìn tỷ đồng.

Agribank hiện là đối tác tin cậy của trên 3 vạn doanh nghiệp và gần 10 triệu hộ sản xuất; là ngân hàng thương mại chủ lực cung ứng vốn cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân và thực hiện các chương trình, chính sách tiền tệ tín dụng của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank luôn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, mỗi năm đều dành khoảng 400 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, giao thông nông thôn, quan tâm chia sẻ và hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn.