11:12 11/10/2018

Bach Dang Luxury Residence: Dự án tâm huyết của G5 Invest

Tuấn Sơn

Bach Dang Luxury Residence là sản phẩm thể hiện tâm huyết của G5 Invest với khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại thị trường Hải Phòng

Dự án gồm 55 lô liền kề có diện tích đa dạng từ 54,7 - 116,7 m2 để khách hàng có nhiều lựa chọn.
Dự án gồm 55 lô liền kề có diện tích đa dạng từ 54,7 - 116,7 m2 để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Lựa chọn Hải Phòng làm thị trường để đầu tư và phát triển bất động sản trong chiến lược kinh doanh của mình, Bach Dang Luxury Residence trở thành một trong những dự án rất tâm huyết của G5 Invest.

Mong muốn mang đến những căn shophouse - liền kề chất lượng, không gian sống lý tưởng, cơ hội gia tăng giá trị tài sản với chi phí hợp lý là những gì G5 Invest gửi gắm qua Bach Dang Luxury Residence khi làm nhà đầu tư và phát triển dự án này.

Từ việc thường xuyên gặp gỡ khách hàng, lắng nghe những mong ước về sản phẩm. Thấu hiểu thị trường, tâm tư khách hàng và những khó khăn của các doanh nghiệp bất động sản đang phải đối mặt đã thôi thúc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) - tiền thân là Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 tập trung vào lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án bên cạnh chuyên môn và bề dày kinh nghiệm về phân phối, từ đó đưa ra các giải pháp, song hành cùng khách hàng, tạo dựng những không gian sống chất lượng.

Bach Dang Luxury Residence là sản phẩm thể hiện tâm huyết của G5 Invest với khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại thị trường Hải Phòng.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ.

Với khuôn viên rộng 6.535 m2, mật độ xây dựng thấp, phần lớn không gian dành cho cây xanh, cảnh quan, giao thông nội khu. Dự án gồm 55 lô liền kề có diện tích đa dạng từ 54,7 - 116,7 m2 để khách hàng có nhiều lựa chọn.

"Các thiết kế tại Bach Dang Luxury Residence hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, đảm bảo tính riêng tư, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. Các vật liệu sử dụng đều từ các thương hiệu uy tín, thân thiện với môi truờng có độ bền cao, đơn giản dễ sử dụng, chi phí phí vận hành và bảo trì thấp. Bên cạnh đó, chủ sở hữu có thể vừa kết hợp để ở và cho thuê rất linh hoạt", ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5, cho hay.

Dự án nằm tại tuyến đường Cầu Niệm, là khu phố kinh doanh nhộn nhịp của thành phố Hoa phượng đỏ hiện nay. Nhiều chuyên gia cho rằng, với ưu thế về hạ tầng, vị trí ngay mặt tiền đường Cầu Niệm, sự xuất hiện của Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành một trong những khu phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư hiện đại.

Không chỉ có vậy, Bach Dang Luxury Residence còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu sẵn có của khu vực như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín. Ngoài ra, từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến mọi địa điểm của Tp. Hải Phòng cũng như các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh: quốc lộ 10, quốc lộ 5A...

Với bề dày kinh nghiệm cùng cái tâm của người làm nghề, Bach Dang Luxury Residence do Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng và G5 Invest làm chủ đầu tư - phát triển hứa hẹn là một sản phẩm đáng chú ý của thị trường bất động sản Hải Phòng trong năm 2018.