09:07 02/07/2007

Bảo Việt kỳ vọng 100 tỷ đồng doanh thu cho sản phẩm mới

H.Xuân

Bảo Việt nhân thọ vừa chính thức triển khai bán sản phẩm mới dành riêng cho các doanh nghiệp, mang tên “An nghiệp thành công”

Bảo Việt nhân thọ vừa chính thức triển khai bán sản phẩm mới dành riêng cho các doanh nghiệp, mang tên “An nghiệp thành công”.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Tổng giám đốc Bảo Việt nhân thọ, kỳ vọng rằng sản phẩm này sẽ đạt doanh thu 100 tỷ đồng ngay trong năm đầu triển khai, chiếm 3% tổng doanh thu của Bảo Việt nhân thọ.

“An nghiệp thành công” là sản phẩm bảo hiểm nhóm thứ 2 của Bảo Việt nhân thọ được xây dựng trên cơ sở kế thừa những tính năng ưu việt của sản phẩm thứ nhất, nhằm mở rộng phạm vi bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm. Người được bảo hiểm sẽ được chi trả quyền lợi trong mọi trường hợp tử vong và các thương tật khác trong thời hạn bảo hiểm.

Đại diện Bảo Việt nhân thọ giải thích rằng, phía doanh nghiệp hoặc tổ chức tham gia “An nghiệp thành công” có quyền được lựa chọn hình thức đóng phí phù hợp, với mức phí bảo hiểm có thể nói là hợp lý và rất cạnh tranh trong khi quyền lợi bảo hiểm được tối đa hoá.

Khi kết thúc hợp đồng, Bảo Việt nhân thọ sẽ trao tặng một khoản tiền thưởng nếu doanh nghiệp hoặc tổ chức quyết định tái tục hợp đồng trong năm tiếp theo. Số tiền thưởng này sẽ phụ thuộc vào số phí bảo hiểm mà tổ chức hoặc doanh nghiệp đã đóng trên hợp đồng.

“Đây là thời điểm tốt nhất để triển khai sản phẩm. Trong thời điểm hiện nay, sự cạnh tranh gay gắt nhất giữa các doanh nghiệp chính ở nguồn nhân lực. Tuyển được người tài, người có tâm huyết với doanh nghiệp là cả hành trình gian nan nhưng để giữ chân họ còn khó khăn hơn rất nhiều. “An nghiệp thành công” sẽ giúp doanh nghiệp thêm phúc lợi dành cho người lao động và là một giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ nguồn nhân lực của mình một cách hiệu quả”, ông Tuấn nói.