15:50 29/08/2017

Bất động sản hút khách tháng Ngâu nhờ loạt chính sách kích cầu

Thu Ngân

Để tri ân khách hàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng các chủ đầu tư đã đưa ra những chương trình ưu đãi với nhiều phần quà giá trị

Nằm trên khu đất 360 Giải Phóng, Imperial Plaza cũng không nằm ngoài “luồng ưu đãi” khi mạnh tay chi quà cho khách hàng.
Nằm trên khu đất 360 Giải Phóng, Imperial Plaza cũng không nằm ngoài “luồng ưu đãi” khi mạnh tay chi quà cho khách hàng.
Để tri ân khách hàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng các chủ đầu tư đã đưa ra những chương trình ưu đãi với nhiều phần quà giá trị cho khách hàng mua căn hộ trong dịp này.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2017, thực tế bán hàng cho thấy, trong những năm vừa qua, tháng ngâu luôn nằm trong những tháng có doanh thu bán hàng nổi trội trong năm của đơn vị này.

Cụ thể, nhìn lại số liệu năm 2016, doanh thu tháng 8 (tức tháng 7 mưa ngâu) vượt 30% so với doanh thu của tháng liền trước. Tháng 8 năm 2016 có kết quả vượt 25% so với cùng kỳ của năm trước đó.

Vào thời điểm này, nhiều chủ đầu tư còn tạo ra cú hích với thị trường bằng việc “bung hàng” với nhiều căn hộ hướng đẹp, sàn đẹp, diện tích siêu hợp lý (căn 2 - 3 phòng ngủ) phù hợp với nhu cầu của phần đông trên thị trường… Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu thực sự khó cưỡng lại cơ hội hấp dẫn nhất nhì chỉ có trong mùa ngâu năm nay.

“Chúng tôi tin tưởng, mùa ngâu năm nay sẽ tiếp tục sôi động và tạo mốc kinh doanh đặc biệt trong năm 2017”, một đại diện Đất Xanh Miền Bắc dự báo.

Trong tháng này, Đất Xanh Miền Bắc triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ thuộc những dự án bất động sản.

Theo đó, khi mua căn hộ Roman Plaza do Hải Phát làm chủ đầu tư - dự án tọa lạc khu vực tây Hà Nội, khách hàng còn có cơ hội du lịch Âu với một vé khứ hồi hãng Qatar bay Hà Nội - Rome trị giá 20 triệu đồng.

Một số dự án do Đất Xanh Miền Bắc chào bán với mức ưu đãi không kém phần hấp dẫn như dự án Imperial Plaza. Nằm trên khu đất 360 Giải Phóng, Imperial Plaza cũng không nằm ngoài “luồng ưu đãi” khi mạnh tay chi quà cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng có cơ hội nhận siêu TV QLED Samsung 55’’ trị giá 55 triệu đồng hoặc một điều hòa Samsung cao cấp trị giá 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chiết khấu lên tới 4,5% giá trị căn hộ. Khách hàng cũng có cơ hội sở hữu căn hộ với gói hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong 12 tháng.

Bên cạnh đó, nhân dịp chào đón những cư dân đầu tiên của T&T Riverview (Hoàng Mai - Hà Nội), chủ đầu tư ra mắt chương trình “An cư hiện tại, tích lũy tương lai” với nhiều phần quà như tặng sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng nhận bàn giao gói “căn hộ sáng tạo” sẽ được chiết khấu ngay 10% và khấu trừ lên đến 4,8% cho khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có.

Cũng theo Đất Xanh Miền Bắc, chủ dự án Gò Gai Central Park (Thủy Nguyên, Hải Phòng) cũng đã ra ưu đãi với quà tặng vô cùng thiết thực: cơ hội nhận lộc vàng là 1 lượng trị giá 35 triệu đồng cho mỗi khách hàng mua nhà.

* Thông tin chi tiết:

Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0917 61 2020
Website: www.datxanhmienbac.com.vn.