16:00 09/05/2017

Cất nóc dự án Xuân Mai Complex trước tiến độ nhờ công nghệ hiện đại

Thanh Nga

Xuân Mai Complex, dự án do chủ đầu tư đồng thời là tổng thầu EPC Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã cất nóc tòa K, L vượt tiến độ gần 4 tháng

Khách hàng mua Xuân Mai Complex trong tháng 5/2017 được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên.
Khách hàng mua Xuân Mai Complex trong tháng 5/2017 được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên.
Ngày 7/5/2017, Xuân Mai Complex, dự án do chủ đầu tư đồng thời là tổng thầu EPC Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp.) đã cất nóc tòa K, L vượt tiến độ gần 4 tháng nhờ ứng dụng công nghệ thi công tiên tiến.
 
Thời gian gần đây, Xuân Mai Corp. tiếp tục khẳng định là đơn vị tổng thầu uy tín trên thị trường bất động sản bằng việc công bố hàng loạt dự án chung cư thi công vượt tiến độ.

Điển hình như dự án Eco-Green City tại Nguyễn Xiển, vượt tiến độ gần 2 quý; dự án Xuân Mai Riverside vượt tiến độ 1 quý, Xuân Mai Mễ trì Plaza, Xuân Mai Spark Tower… đều vượt 1 quý.

Xuân Mai Corp. cho biết, sở dĩ công ty luôn đảm bảo tiến độ công trình là do công ty này sở hữu công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và tấm tường Acotec.

Nói về công nghệ PC, Chủ tịch Hội đồng quản trị Xuân Mai Corp. Bùi Khắc Sơn cho biết, bê tông dự ứng lực bán tiền chế là kết cấu bê tông cốt thép sử dụng sự kết hợp ứng lực căng cao của cốt thép ứng suất trước và sức chịu nén của bê tông để tạo nên trong kết cấu những biến dạng ngược với khi chịu tải, ở ngay trước khi chịu tải.

Những kết cấu bê tông này có khả năng chịu tải trọng lớn hơn kết cấu bê tông thông thường, hoặc vượt được những nhịp hay khẩu độ lớn hơn kết cấu bê tông cốt thép thông thường. Việc ứng dụng bê tông ứng suất trước tiền chế trong công trình sẽ tiết kiệm chi phí do công nghệ sử dụng vật liệu cường độ cao nên tiết kiệm vật liệu, rút ngắn thời gian thi công, giảm hao phí nguyên vật liệu.

“Nhờ làm chủ công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế tiên tiến và sở hữu nhà máy tấm tường Acotec nên những dự án như Xuân Mai Complex, chỉ khoảng 5 ngày chúng tôi đã hoàn thành xong 1 tầng. Xuân Mai Corp. sẽ không ngừng cập nhật, cải tiến công nghệ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất”,  ông Bùi Khắc Sơn cho biết.
 
Xuân Mai complex là dự án trọng điểm của Xuân Mai Corp. nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội nên kế thừa những ưu điểm của kiến trúc Singapore, đơn giản, hiện đại, thuận tiện sử dụng và gần gũi với thiên nhiên. Dự án này là tổ hợp dịch vụ, thương mại và nhà ở với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu từ ở, rèn luyện sức khỏe, học tập và vui chơi giải trí của cư dân.

Xuân Mai Complex là dự án được đầu tư bởi Xuân Mai Corp. tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu, sát khi đô thị Dương nội. Trong bán kính 2km, cư dân có thể tiếp cận các công trình tiện ích như khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, bệnh viện Quốc tế Nam Cường, Trường mầm non Dương Nội, Trường quốc tế Nhật bản, Trường tiểu học và THCS Yên Nghĩa, Đại học Thành Tây… cư dân còn được hưởng lợi nhờ tuyến xe bus BRT đã đi vào hoạt động và siêu thị Aeon Mall sắp triển khai.

Hai tòa K, L, thuộc dự án Xuân Mai Complex gồm 26 tầng nổi, 24 tầng căn hộ, diện tích các căn hộ từ 47m2 đến 80m2, hiện đã xây tới tầng 20, bàn giao nhà quý 4/2017. Khách hàng mua Xuân Mai Complex trong tháng 5/2017 được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên và có cơ hội nhận các chuyến du lịch Hàn Quốc, Singapore và nhiều quà tặng…

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0971995569/ 0943669191/ 0941085588
Website: xmccomplex.com.vn.