10:32 16/09/2019

Chính sách bán hàng hấp dẫn “tiếp lửa” cho sản phẩm căn hộ condotel khoáng nóng

Tiến Hải

Không kể tới việc vị trí đắc địa, sản phẩm độc đáo, tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao, căn hộ condotel khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Dự án được cam kết tiến độ và chất lượng xây dựng bởi Ricons - Thành viên tập đoàn Coteccons - một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam.
Dự án được cam kết tiến độ và chất lượng xây dựng bởi Ricons - Thành viên tập đoàn Coteccons - một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Không kể tới việc vị trí đắc địa, sản phẩm độc đáo, tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao, căn hộ condotel khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn là kênh đầu tư sinh lời mang chính sách bán hàng hấp dẫn.

"Hơn một tuần vừa qua, các đường dây nóng chăm sóc khách hàng của chúng tôi liên tục quá tải với những cuộc gọi hỏi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm căn hộ condotel khoáng nóng Thanh Thủy và yêu cầu được đặt chỗ ngay, mặc dù chưa đến giai đoạn mở bán chính thức", ông Hoàng Tuấn Anh - Giám đốc dự án, đại diện chủ đầu tư, cho hay.

Ngoài mang đến dòng sản phẩm độc đáo, giá trị, khác biệt, tiên phong trên thị trường, condotel khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn cung cấp các căn hộ có diện tích đa dạng từ 32,4m2 đến hơn 100m2/căn. Các nhà đầu tư dễ dàng "lựa cơm gắp mắm" chọn cho mình những suất đầu tư phù hợp.

Chủ đầu tư còn "gỡ" thêm lo lắng lớn cho các nhà đầu tư khi đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn, nhà đầu tư có thể tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh cho đơn vị quản lý vận hành Wyndham chia sẻ lợi nhuận 80/20. Đây là tập đoàn quản lý vận hành khách sạn danh tiếng, nằm trong top 5 đơn vị hàng đầu thế giới, bảo chứng vững chắc cho khả năng lấp đầy phòng và sinh lời bền vững trong dài hạn.

"Việc làn gió mới mang tên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tạo nên sức hút mạnh mẽ tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở thời điểm hiện tại thực sự không quá bất ngờ, nếu xét tới những giá trị vượt trội của dự án", ông Hồ Minh Cường - Giám đốc đại lý Everest Land, nhận định.

Dự án được cam kết tiến độ và chất lượng xây dựng bởi Ricons - Thành viên tập đoàn Coteccons - một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, dự án còn được bảo trợ tài chính từ ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB). Nhờ đó, chủ đầu tư Onsen Fuji đã đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn "tiếp lửa" cơn sốt sản phẩm căn hộ condotel khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Đơn cử, chỉ với 50 triệu đồng, khách đã có cơ hội đặt giữ chỗ chắc chắn một sản phẩm trong bối cảnh cầu đang vượt cung. Sau đó, khách có tới 24 tháng để hoàn thiện 18 đợt thanh toán nhỏ, mối đợt 5% giá trị hợp đồng, tương ứng khoáng 40 triệu đồng.

Thời gian các đợt thanh toán cách nhau 36 ngày, đặc biệt, khách hàng được cam kết thanh toán theo tiến độ thi công của dự án, tương ứng với 4 tầng/lần thanh toán. Đây có thể coi là những cam kết mạnh mẽ nhất của chủ đầu tư đối với khách hàng và cũng là cơ sở để thể hiện niềm tin vững chắc về tiến độ thi công của dự án.

Đối với những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, khi thanh toán sớm vượt tiến độ còn được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn. Cụ thể, đối với khách hàng thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng chiết khấu 8,5%, thanh toán sớm 70% sẽ được hưởng chiết khấu 5% và thanh toán sớm 50% sẽ được hưởng chiết khấu 3%. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian đầu tư dự án, chủ nhân của các căn hộ tại dự án sẽ được tận hưởng 30 ngày nghỉ dưỡng hàng năm với nhiều ưu đãi.

Đánh giá về chính sách của chủ đầu tư đưa ra, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư khẳng định: Đây là lời mời đầu tư hấp dẫn rất ít dự án bất động sản du lịch có thể đưa ra tại thời điểm này. Với ưu điểm nội tại của sản phẩm kết hợp chính sách bán hàng hấp dẫn, dự đoán đợt "sốt hàng" căn hộ condotel khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ còn tiếp tục lan rộng trên thị trường trong thời gian tới.