10:55 29/11/2016

Chính thức ra mắt căn hộ mẫu dự án Opal Skyview

Thanh Nga

Tập đoàn Đất Xanh vừa giới thiệu căn hộ mẫu khu căn hộ cao cấp Opal Skyview nằm ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến đường nội đô đẹp hàng đầu Tp.HCM

Mỗi căn hộ được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi trong từng căn hộ.
Mỗi căn hộ được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi trong từng căn hộ.
Tập đoàn Đất Xanh vừa giới thiệu căn hộ mẫu khu căn hộ cao cấp Opal Skyview nằm ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến đường nội đô đẹp hàng đầu Tp.HCM và gần sông Sài Gòn đến khách hàng và nhà đầu tư.

Với những lợi thế về vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, tiện ích đẳng cấp, Opal Skyview được kỳ vọng sẽ là nơi lý tưởng để an cư cũng như đầu tư sinh lợi.

Không những được mệnh danh là tuyến đường nội đô đẹp hàng đầu Tp.HCM, đường Phạm Văn Đồng còn là cửa ngõ trọng tâm nối liền khu tam giác Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trên tuyến đường này, Tập đoàn Đất Xanh đang triển khai nhiều dự án căn hộ cao cấp, trong đó có dự án Opal Skyview vừa chính thức giới thiệu căn mẫu cho khách hàng xem từ ngày 20/11/2016 vừa qua.

Phong cách thiết kế chủ đạo của dự án khu căn hộ cao cấp Opal Skyview hướng về thiên nhiên và đón ánh sáng tự nhiên. Tất cả các căn hộ đều có lô gia và cửa sổ rộng thoáng. Khách hàng có thể chọn căn hộ có tầm nhìn huớng ra sông Sài Gòn, hoặc chọn căn hộ có hướng nhìn bao trọn cảnh quan thành phố với tuyến đường nội đô đẹp hàng đầu Tp.HCM.

Các căn hộ Opal Skyview có diện tích đa dạng từ 70,1 m2 - 91,4 m2, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài căn hộ 2 - 3 phòng ngủ, Opal Skyview còn có sản phẩm căn hộ Duplex, Officetel dành cho khách hàng mua đầu tư hoặc cho thuê.

Mỗi căn hộ được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi trong từng căn hộ.

Điểm nổi bật chính của dự án là sảnh đón khách riêng biệt giúp tối đa hóa yêu cầu an ninh cũng như không gian riêng tư của chủ nhân.

Theo chủa đầu tư Tập đoàn Đất Xanh, ngoài thiết kế đẹp, căn hộ Opal Skyview còn được sử dụng các vật liệu xây dựng cao cấp như: Gạch Granite nhân tạo 60x60; sàn gỗ; cửa gỗ chống cháy; thiết bị vệ sinh cao cấp của các thương hiệu Toto, American Standard, Johnson Suisse hoặc thương hiệu khác tương đương. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống khóa từ thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ - intercom giúp đảm bảo an ninh cho cư dân sinh sống tại Opal Skyview.
 
Với ba tông màu chủ đạo là màu nâu, xám và trắng, căn hộ mẫu là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu và kiểu dáng nội thất cao cấp.

Các căn hộ được thiết kế đảm bảo chức năng gồm: phòng khách, phòng ngủ, gian bếp, phòng ăn, với khu vực sân phơi và lô gia; một số căn hộ được thiết kế góc học tập hoặc phòng đọc sách đảm bảo không gian riêng biệt.

Ông Nguyễn Khánh Hưng - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Đất Xanh, chia sẻ: “Với dự án khu căn hộ cao cấp Opal Skyview, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống năng động, tiện lợi và cao cấp. Chúng tôi hy vọng rằng, hình ảnh của nhà mẫu thực tế sẽ giúp khách hàng cảm nhận trọn vẹn căn hộ mà cư dân sẽ sở hữu trong tương lại”.

Dự án có giá tham chiếu từ 1,7 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ và 1 tỷ đồng/căn hộ Officetel.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0964 355 355
Website: www.opalskyview.vn