16:51 26/12/2016

Chính thức ra mắt dự án FLC Lux City

Thu Ngân

Ngày 24/12, dự án FLC Lux City đã chính thức được ra mắt tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu các sản phẩm của FLC Lux City.
Đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu các sản phẩm của FLC Lux City.
Theo thông tin từ chủ đầu FLC, hơn 500 khách hàng, nhà đầu tư đã cùng đón Giáng sinh trong tiệc ra mắt dự án FLC Lux City, diễn ra ngày 24/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tại lễ ra mắt, Tập đoàn FLC đã cung cấp thông tin về dự án FLC Lux City tới các nhà đầu tư, với 70 tiện ích cùng các sản phẩm bất động sản như: shoptel, shophouse, nhà liền kề…

Đặc biệt, khách tham dự có thể tương tác với màn hình cảm ứng trình chiếu clip 360 độ để có cảm nhận về dự án được chủ đầu tư coi là “thành phố không ngủ” này.

Tại sự kiện, bà Trần Thị My Lan, Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “Với FLC Lux City, chúng tôi tin tưởng rằng, FLC Sầm Sơn sẽ góp phần tích cực đưa Sầm Sơn không chỉ trở thành một điểm du lịch đáng đến hàng đầu Việt Nam, mà hơn thế nữa còn là một thành phố đáng sống, đúng như mục tiêu phát triển chiến lược của thị xã đã được tỉnh Thanh Hóa thông qua”, bà My Lan nói.

Chủ đầu tư nhìn nhận, FLC Lux City sẽ đón đầu xu hướng bất động sản giải trí đang lên ngôi, mang tới những lợi ích như: bổ sung cơ sở lưu trú, tăng cường thu hút và giữ chân du khách, đồng thời gia tăng giá trịcho các sản phẩm bất động sản thuộc quần thể FLC Sầm Sơn nói riêng và Sầm Sơn nói chung.

“Đây sẽ là một tổ hợp du lịch và giải trí sôi động 4 mùa - nơi quy tụ tới 70 dịch vụ tiện ích, trung tâm giải trí đa chức năng và những sản phẩm bất động sản khác biệt”, bà My Lan nhấn mạnh.

Theo chủ đầu tư dự án, giai đoạn 1 của quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Samson Beach & Golf Resort do FLC đầu tư được khánh thành vào tháng 7/2015. Trong hơn một năm đi vào hoạt động, FLC Sầm Sơn đã đón tiếp gần 500 nghìn lượt du khách. Quần thể cũng mang đến việc làm cho gần 3.000 người lao động địa phương và đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách.

Giai đoạn 2 của FLC Sầm Sơn mang tên FLC Lux City dự kiến hoàn thành năm 2018 sẽ nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu du lịch kết hợp nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - mua sắm và ẩm thực của khách du lịch, khách có nhu cầu ở lâu dài và khách đầu tư.

Dự án sẽ cung cấp cho thị trường gần 700 căn shophouse, shoptel, nhà ở liền kề, hơn 60 căn biệt thự cao cấp có diện tích từ 216-700 m2, hơn 400 căn hộ khách sạn và tới 70 dịch vụ tiện ích và các trung tâm giải trí đa chức năng.  

Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Thương mại Nam Việt (Navireal) và Trueland được lựa chọn phân phối dự án FLC Lux City.

Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch Bất động sản FLC
Tầng 1, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Hoặc Phòng bán hàng tại Thanh Hóa
Nhà Đa năng, FLC Sầm Sơn, HồXuân Hương, Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Hotline: 098 233 9393/ 0965 600 688
Email: kinhdoanhbds@flc.vn
Website: www.bdssamson.vn