08:45 27/12/2011

Chứng khoán Kim Eng khai trương nhiều chi nhánh mới

Lê Phương

KEVS đồng loạt khai trương 3 chi nhánh tại Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ và sắp tới là chi nhánh An Giang

Hiện tại, KEVS đang có gần 19.000 khách hàng thường xuyên giao dịch và thị phần luôn giữ ở mức ổn định trên 5%, đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng về thị phần môi giới chung cho cả hai sàn HOSE và HNX.
Hiện tại, KEVS đang có gần 19.000 khách hàng thường xuyên giao dịch và thị phần luôn giữ ở mức ổn định trên 5%, đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng về thị phần môi giới chung cho cả hai sàn HOSE và HNX.
Trong bối cảnh ảm đạm của thị trường chứng khoán Việt Nam, việc Công ty Cổ phần Chứng khoán Kim Eng Việt Nam (KEVS) đồng loạt khai trương 3 chi nhánh tại Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ và sắp tới là chi nhánh An Giang đã tạo được dấu ấn nhất định trong dư luận.

KEVS cho biết, đây chính là thông điệp của sự cam kết chắc chắn và lâu dài mà ban điều hành của công ty muốn gửi đến các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trên cả nước.

Trong bối cảnh thị trường chưa khởi sắc, các công ty niêm yết, đặc biệt là các công ty bất động sản đang thiếu vốn trầm trọng, việc phát hành cổ phần cho các đối tác chiến lược gần như bế tắc, thì việc KEVS vừa tư vấn thành công thương vụ tập đoàn Tama Home của Nhật Bản mua 20% cổ phần và trở thành cổ đông chiến lược của Cotecland thuộc tập đoàn Cotec (Cotecgroup) được xem là đã khẳng định năng lực, tính chuyên nghiệp của bộ phận tài chính doanh nghiệp của công ty.

Với sự có mặt của Maybank và việc tái cấu trúc hoạt động trên toàn hệ thống, KEVS cho biết sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động môi giới tổ chức, tài chính doanh nghiệp và đặc biệt sẽ tham gia nhiều hơn vào các hoạt động kinh doanh tài chính, thiết lập các mối quan hệ bền chặt  với các doanh nghịêp Việt Nam.

Hiện tại, KEVS đang có gần 19.000 khách hàng thường xuyên giao dịch và thị phần luôn giữ ở mức ổn định trên 5%, đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng về thị phần môi giới chung cho cả hai sàn HOSE và HNX. Công ty cũng đã thành công khi mang vào mô hình môi giới chuyên nghiệp mà sau đó nhiều công ty chứng khoán khác tại Việt Nam đều lấy đó làm mô hình chuẩn để thực hiện.

Trong kế hoạch 5 năm tới, KEVS cho biết sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới, nguồn nhân lực; hoàn thiện nền tảng công nghệ và cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ nghiên cứu phân tích chất lượng cao cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, với lợi thế mạng lưới quốc tế, thương hiệu uy tín và mô hình quản trị chuyên nghiệp, công ty sẽ chú trọng hơn các dịch vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam và các định chế tài chính.