13:06 24/05/2013

Chương trình "Cảm ơn vì đã gắn bó" tại SeABank

SeABank

Từ 6/5 – 5/7/2013 ngân hàng Đông Nam Á triển khai chương trình ưu đãi “Cảm ơn vì đã gắn bó” với nhiều phần quà

Để nhận được quà tặng khách hàng chỉ cần mang sổ tiết kiệm đển điểm giao dịch SeABank nơi đã mở sổ tiết kiệm và nhận quà.
Để nhận được quà tặng khách hàng chỉ cần mang sổ tiết kiệm đển điểm giao dịch SeABank nơi đã mở sổ tiết kiệm và nhận quà.
Từ 6/5 - 5/7/2013, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi “Cảm ơn vì đã gắn bó” với nhiều phần quà.

Khách hàng đã gửi tới SeABank câu hỏi sau: Ngân hàng đang có chương trình tặng quà tri ân cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại SeABank, xin cho biết điều kiện nào thì được nhận quà tặng?

Đại diện SeABank: Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ngân hàng, từ 6/5 - 5/7/2013 SeABank triển khai chương trình ưu đãi “Cảm ơn vì đã gắn bó” với nhiều phần quà và miễn phí sử dụng dịch vụ cho các khách hàng cá nhân đã gắn bó với SeABank trong thời gian qua và sở hữu sổ tiết kiệm mở trước ngày 1/5/2013 có trị giá từ 50 triệu đồng trở lên. Tổng số lượng quà tặng của chương trình là hơn 26.000 phần quà.

Trong thời gian trên, các khách hàng cá nhân đang sở hữu sổ tiết kiệm tiền đồng và ngoại tệ có ngày mở trước 1/5/2013 tại SeABank với tổng số tiền gửi trên tất cả các sổ tiết kiệm đạt tối thiểu 50 triệu đồng sẽ được tặng ngay quà từ SeABank.

Giá trị quà tặng phụ thuộc vào số lượng sổ tiết kiệm và tổng số tiền gửi của khách hàng, gồm: túi vải, bộ đựng đồ dùng làm bếp, hộp thủy tinh vuông, đồng hồ treo tường, mũ bảo hiểm, bình đựng nước thủy tinh Luminarc và bộ bát Luminarc. Bên cạnh đó, SeABank cũng miễn phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến SeANet - gói Super trong 6 tháng đầu tiên đối với khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ SeANet.

Để nhận được quà tặng khách hàng cần mang sổ tiết kiệm đển điểm giao dịch SeABank nơi đã mở sổ tiết kiệm và nhận quà. Trường hợp không thể đến điểm giao dịch để nhận quà, khách hàng có thể thỏa thuận để SeABank mang quà đến tận nơi. Tổng số lượng quà tặng trong chương trình là hơn 26.000 phần quà và được triển khai từ 6/5 – 5/7/2013 hoặc đến khi hết quà tặng.

Đặc biệt, cùng với chương trình khuyến mãi nêu trên, khách hàng vẫn được tham gia đồng thời các khuyến mãi khác của SeABank đang triển khai như: Chương trình huy động tiết kiệm “Hè sang, rộn ràng quà tặng”; Ưu đãi khi thanh toán thẻ SeABank Visa tại Megastar, Fivimart; Tặng phiếu mua hàng trị giá 250.000 đồng khi thanh toán thẻ SeABank MasterCard; “Nhắn tin nạp tiền, nhận tin trúng thưởng” dành cho khách hàng dùng dịch vụ Nạp tiền điện thoại qua SMS Topup của SeABank…

Con trai ở nước ngoài mới gửi biếu vợ chồng tôi một ít USD, chúng tôi muốn tìm một ngân hàng uy tín và có nhiều ưu đãi khi gửi tiết kiệm, xin tư vấn cho chúng tôi?

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng được xem là một trong những kênh đầu tư hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Các ngân hàng đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút khách gửi tiết kiệm, bạn có thể tham khảo chương trình tiết kiệm dự thưởng “Hè sang, rộn ràng quà tặng” của SeABank.

Theo đó, trong thời gian từ nay đến 30/7/2013, các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tiền đồng, USD tại tất cả các điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc theo sản phẩm "Tiết kiệm Phát tài" sẽ được nhận mã số và tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Hè sang, rộn ràng quà tặng” thông qua hình thức bốc thăm điện tử tại quầy.

Số lượng mã số dự thưởng phụ thuộc vào số tiền gửi và kỳ hạn gửi, khách hàng gửi càng nhiều tiền với kỳ hạn dài sẽ nhận được nhiều mã số dự thưởng và cơ hội trúng thưởng càng cao.

Giải thưởng trong chương trình gồm các voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng và 5 triệu đồng cùng hàng triệu giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng, 200.000 đồng, 50.000 đồng và 10.000 đồng.

Đối với giải thưởng là các voucher du lịch, khách hàng có thể nhận bằng tiền mặt tương đương với trị giá đã đăng ký của giải thưởng hoặc mang phiếu đến công ty du lịch, chủ động liên hệ và lựa chọn sản phẩm chương trình du lịch phù hợp và thanh toán bằng phiếu.

* Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc
Trung tâm chăm sóc khách hàng 1800 555 587 (miễn phí)
Website www.seabank.com.vn

(Nguồn: SeABank)