15:46 15/02/2022

Chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của Tập đoàn HDMon Holdings

Tuấn Sơn

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, đầu Xuân 2022 Tập đoàn HDMon Holdings đã triển khai chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, đem những tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của mình đến tận tay những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh tại huyện biên giới Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn...

Tập đoàn HDMon Holdings triển khai chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến với bà con huyện miền núi biên giới Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.
Tập đoàn HDMon Holdings triển khai chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến với bà con huyện miền núi biên giới Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Tràng Định là huyện vùng cao biên giới nằm ở phía Bắc của tỉnh Lạng Sơn, cách thành phố Lạng Sơn 67 km theo đường quốc lộ 4A, cách thủ đô Hà Nội hơn 220 km.

Đồng cảm trước những mảnh đời bất hạnh, Tập đoàn HDMon Holdings đã tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa mang tên “Hành trình lan toả yêu thương” đến huyện miền núi biên giới Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn cán bộ nhân viên Tập đoàn đã có chuyến hành trình đáng nhớ, di chuyển từ Hà Nội đến địa phương để thăm hỏi động viên, trao các suất quà bằng hiện vật và tiền mặt trị giá 3 triệu đồng cùng những món quà đến từ tấm lòng hảo tâm của anh Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Tập đoàn và sự đóng góp của cán bộ nhân viên cho các trường hợp khuyết tật, trẻ em mồ côi và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là các gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Tập đoàn HDMon Holdings trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện biên giới Tràng Định, Lạng Sơn.
Tập đoàn HDMon Holdings trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện biên giới Tràng Định, Lạng Sơn.

Ông Lê Văn Hương - đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn HDMon Holdings chia sẻ: “Bên cạnh việc tập trung phát triển kinh tế, HDMon Hodlings luôn đề cao trách nhiệm xã hội và giúp đỡ cộng đồng. Tràng Định là một huyện biên giới còn nhiều khó khăn, mong rằng với những phần quà từ Tập đoàn HDMon Holdings, bà con nơi đây sớm vượt qua khó khăn để ổn định, xây dựng đời sống tốt đẹp hơn.”

Đại diện chính quyền địa phương đến từ Uỷ ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, Hội khuyết tật huyện Tràng Định…, đã bày tỏ sự biết ơn trước nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn HDMon Holdings. Ông Ngọ Quang Khải - Phó Chủ tịch UBND huyện Tràng Định chia sẻ: "Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của Tập đoàn HDMon Holdings và thể hiện tinh thần hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội."

Đoàn trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà bà Chu Mai Phương.
Đoàn trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà bà Chu Mai Phương.

Ngay từ khi thành lập, Tập đoàn HDMon Holdings đã không ngừng triển khai các hoạt động thiện nguyện và trách nhiệm xã hội trên phạm vi rộng. Tập đoàn thường xuyên triển khai các chương trình thiện nguyện, nhằm chia sẻ và san bớt nỗi đau cho những mảnh đời kém may mắn, lan toả những tấm lòng nhân ái, chung tay hỗ trợ cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển chung của toàn xã hội.

Ông Trần Mạnh Lực - Trưởng ban Nhân sự của Tập đoàn HDMon Holdings chia sẻ thêm: “Tôn chỉ, mục đích thiện nguyện của chúng tôi là đem tấm lòng cùng quà tặng hiện vật đến tận tay những gia đình khó khăn. Chứng kiến hoàn cảnh thương tâm của những gia đình kém may mắn, chúng tôi rất xúc động và mong rằng tấm lòng và phần quà từ HDMon giúp bà con thấy ấm áp, được chia sẻ và có nghị lực sống tốt đẹp hơn.”

Trên hành trình thiện nguyện của mình, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn HDMon Holdings đã trực tiếp đến và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh ở những địa danh còn khó khăn như: Phù Yên - Sơn La, Hương Khê - Hà Tĩnh, Bát Xát - Lào Cai, Điện Biên, Mai Châu - Hòa Bình, Lang Chánh, Bá Thước - Thanh Hóa, Tuyên hóa, Quảng Trạch, Lệ Thủy - Quảng Bình, Vĩnh Linh - Quảng Trị, Tràng Định - Lạng Sơn,… Đại diện của Tập đoàn cho biết, trong tương lai, HDMon Holdings tiếp tục đẩy mạnh triển khai nhiều chương trình từ thiện, tìm đúng những mảnh đời cơ cực cần được giúp đỡ, để trao đi không chỉ là món quà thiện nguyện, mà còn thắp sáng lên trong họ ý chí, nghị lực, khát vọng sống hữu ích và niềm tin về một tương lai tốt đẹp hơn.