12:36 05/08/2014

Chương trình "tín dụng 5000 tỷ đồng siêu ưu đãi lãi suất" tại HDBank

Phan Tú

Theo đó, sẽ có 2 gói tín dụng ưu đãi phù hợp với nhu cầu vay và mục đích sản xuất kinh doanh của từng đối tượng khách hàng

Khách hàng giao dịch tại HDBank.<br>
Khách hàng giao dịch tại HDBank.<br>
Cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước sẽ không còn nỗi lo thiếu vốn trong những tháng cuối năm với giải pháp tài chính tối ưu từ chương trình "tín dụng 5000 tỷ đồng siêu ưu đãi lãi suất" tại HDBank từ nay đến 31/12/2014.
 
Theo đó, sẽ có 2 gói tín dụng ưu đãi được thiết kế phù hợp với nhu cầu vay và mục đích sản xuất kinh doanh của từng đối tượng khách hàng.

Gói tín dụng ngắn hạn với hạn mức 3000 tỷ đồng, lãi suất cho vay chỉ từ 6,7%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay bổ sung vốn ngắn hạn.

Gói tín dụng trung dài hạn với hạn mức 2000 tỷ đồng, lãi suất cho vay cố định 12 tháng đầu chỉ từ 9.79%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn trung dài hạn.

Với lãi suất vay hấp dẫn và nhiều lựa chọn vay phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, chương trình tín dụng 5000 tỷ đồng siêu ưu đãi lãi suất sẽ là cơ hội tốt cho doanh nghiệp trong những tháng cuối năm.
 
Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn, nhiều năm qua, HDBank đã và đang triển khai rất nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế cho các doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, HDBank tiếp tục thiết kế nhiều sản phẩm và các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

(Nguồn: HDBank)