08:00 15/08/2017

Cơ hội sinh lời từ Khu đô thị GAIA City

Thanh Nga

Dự án khu đô thị GAIA City đánh dấu bước đầu cho định hướng phát triển của Nam Đà Nẵng cũng như phía Bắc tỉnh Quảng Nam

Nằm trên trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, Khu đô thị GAIA City với tổng 
diện tích gần 9ha, thuộc dự án quy hoạch Khu đô thị mới Điện Nam Điện 
Ngọc và Nam Đà Nẵng.
Nằm trên trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, Khu đô thị GAIA City với tổng diện tích gần 9ha, thuộc dự án quy hoạch Khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc và Nam Đà Nẵng.
Nằm giữa hai đầu nối du lịch trọng điểm khu vực miền Trung là Đà Nẵng - Hội An, dự án khu đô thị GAIA City đánh dấu bước đầu cho định hướng phát triển của Nam Đà Nẵng cũng như phía Bắc tỉnh Quảng Nam.

Tiềm năng khu vực Nam Đà Nẵng

Xét về vị trí, đất Nam Đà Nẵng có phong thủy tốt khi hầu hết “kề giang cận núi” và sát biển, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 4-5km. Chưa kể, giao thông từ khu vực vào trung tâm Đà Nẵng hay vào Hội An đều mất dưới 15 phút bằng xe máy, ôtô.
 
Đây được xem là một trong những nơi đáng sống nhất tại thành phố “đáng sống” của Việt Nam. Bởi khu vực phía Nam có không gian thiên nhiên sinh thái, rộng rãi, thoáng đãng, ít bị ngập lụt vào mùa lũ. Chính vì thế, trong ba năm trở lại đây hàng loạt đô thị hiện đại đã được triển khai tại khu vực này, hứa hẹn đem tới cho cư dân một cuộc sống lý tưởng.

Trong tương lai Nam Đà Nẵng sẽ là một trung tâm mới của Đà Nẵng, khi định hướng quy hoạch của thành phố có xu hướng mở rộng về phía Nam, tạo thế chân kiềng Đà Nẵng - Hội An - Quảng Nam nhằm phát triển kinh tế vùng bền vững.

Cộng với đó, rất nhiều những tiềm năng phát triển du lịch của Đà Nẵng cùng các sự kiện lớn liên tiếp như lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, APEC… cũng đang “tiếp sức” cho sức hút cho đất nền Nam Đà Nẵng.

Vị trí trung tâm khu vực Nam Đà Nẵng - Quảng Nam

Nằm trên trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, Khu đô thị GAIA City với tổng diện tích gần 9ha, thuộc dự án quy hoạch Khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc và Nam Đà Nẵng.

GAIA City kết nối trực tiếp đến trục đường biển Sơn Trà Điện Ngọc và ĐT 607 từ Đà Nẵng - Hội An. Đây là trục đường chứng kiến hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, sân golf, khu đô thị vệ tinh đẳng cấp được hình thành với tốc độ chóng mặt. Và là tuyến đường huyết mạch kết nối với khu Nam Hội An – “đại bản doanh” của các dự án bất động sản lớn, điển hình như Dự án nghỉ dưỡng, casino Nam Hội An.

GAIA City được bao bọc bởi khu vực dân cư hiện hữu và các khu vực dân cư quy hoạch mới xung quanh lưu vực sông Cổ Cò - dòng sông đã có chủ trương nạo vét khơi thông và mở đường du lịch ven sông. Điều này sẽ tạo nên một không gian sống phù hợp, tiện ích, không khí trong lành, thiên nhiên thoáng mát cho cư dân.

Bên cạnh đó, Gaia City còn là dự án duy nhất nằm trên tuyến đường 34m đi vào dự án CoCoBay, thông ra biển cạnh sân golf 5 sao tiêu chuẩn quốc tế Montgomerie Link, giúp cư dân tương lai tận hưởng một cuộc sống xanh trọn vẹn.

Chưa kể đến, GAIA City còn có ưu thế khi nằm sát khu công nghệ cao FPT - nơi có hàng ngàn cán bộ nhân viên sinh sống và làm việc. Và gần ngay Làng đại học Đà Nẵng - nơi hình thành đô thị đại học, đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Như phân tích ở trên, Đà Nẵng sẽ phát triển về hướng Nam, khu vực Quảng Nam cũng sẽ được kêu gọi đầu tư, nhiều dự án lớn đã và đang hình thành. Chính sự cộng hưởng này sẽ giúp cho khu đô thị GAIA City phát triển mạnh hơn nữa. Và đây cũng chính là cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay.

Sở hữu nhiều giá trị và cơ hội sinh lời cao, nhưng Gaia City đang được chào bán với mức giá “dễ chịu” cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Được giới đầu tư nhận định là một trong những dự án bất động sản có mức giá tốt nhất tại thị trường Nam Đà Nẵng.

Đây là dòng sản phẩm đáp ứng cả 3 giá trị: nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng lý tưởng.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phát triển dự án:
Công ty Đầu tư Bất Động Sản GAIA
Đơn vị tiếp thị và phân phối chính thức:
Công ty Cổ phần Bất động sản Protech
Địa chỉ: 298-300 Lê Văn Hiến Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 616 676 - Hotline: 090 116 2345
Email: Hotro.protech@gmail.com
Website: http://protechvn.net/